Đan Trường, Đàm Vĩnh Hưng, Cẩm Ly... tranh giải Pops Awards 2014

03/12/2014 14:12 TỬ VĂN
(GDVN) - Các nghệ sĩ đình đám nhất làng giải trí Việt sẽ tiếp tục cạnh tranh tại Pops Awards 2014 - Giải thưởng tôn vinh các sản phẩm âm nhạc kỹ thuật số.

Sau hàng loạt các giải thưởng danh giá, Pop Awards 2014 sẽ là giải thưởng nhằm tôn vinh sản phẩm giải trí kĩ thuật số lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam.

Tuy là giải thưởng lần đầu tiên được tổ chức, nhưng Pops Awards 2014 hội tụ rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng trong các lĩnh vực giải trí có mặt trong bảng đề cử như: Đàm Vĩnh Hưng, Lệ Quyên, Tuấn Hưng, Đan Trường, Cẩm Ly, Nhật Kim Anh, Khởi My, Cẩm Ly, Hiền Thục, Văn Mai Hương, Vũ Cát Tường, các danh hài hàng đầu như Vân Sơn, Nhật Cường, Tấn Beo, Trấn Thành, Trường Giang, các nhóm làm phim có hàng triệu người theo dõi BB&BG, DAMtv, Twenty Ent… Đây sẽ là cuộc chạy đua đua đầy gay cấn giữa các nghệ sĩ khi các giải thưởng đều dựa trên số lượt xem và nghe từ khán giả nghe nhạc trực tuyến, qua các kênh như Youtube, Itunes, các kênh nhạc chờ...

Ca sĩ Cẩm Ly
Ca sĩ Đan Trường
Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng

Pops Awards 2014 sẽ bao gồm 12 hạng mục giải thưởng ở nhiều thể loại giải trí như: Âm nhạc, Hài kịch, Phim ngắn, Kênh truyền hình trực tuyến, Kênh giải trí, Nhóm nhảy và Nghệ sĩ thu được quảng cáo nhiều nhất. Trong đó, mỗi hạng mục sẽ có 03 đề cử theo thứ tự xếp hạng lượt tải/lượt xem nhiều nhất trên 9 kênh phát hành. 

Dù chưa biết ai sẽ chạm đến những giải thưởng danh giá này, tuy nhiên, khán giả vẫn có thể dễ dàng đoán trước được một số gương mặt đang “làm mưa làm gió” trên các kênh online. Cụ thể, nữ ca sĩ Khởi My từ sau Gương mặt quen đã chiếm nhiều tình cảm từ khán giả, với những nổ lực không ngừng để cho ra các sản phẩm âm nhạc chất lượng, ca khúc “Người yêu cũ” của ca sĩ Khởi My đang ngầm giành các giải như Top bài hát được tải nhiều nhất, Top video ca nhạc được xem nhiều nhất.

Ca sĩ Khởi My
Ca sĩ Tuấn Hưng

Trong khi đó, “Bốn chữ lắm” của Trúc Nhân và Thảo Nhi dự đoán sẽ giành giải Bài hát được cover nhiều nhất. Riêng Tuấn Hưng với ca khúc “Nắm lấy tay anh” đang có số lượng tải về nhiều nhất hiện nay. Ca khúc này dự đoán sẽ chiến thắng ở giải Bài hát được tải nhiều nhất.

“Ông hoàng nhạc Việt” Đàm Vĩnh Hưng cùng với Cẩm Ly và ca sĩ Đan Trường sở hữu một lượng khán giả yêu mến khá lớn, chắc hẳn cuộc chạy đua giành giải Nghệ sĩ thu được quảng cáo nhiều nhất thông qua các sản phẩm âm nhạc sẽ khá khốc liệt, bởi, cả 3 có thể nói “kẻ tám lạng, người nửa cân”.

Danh hài Trấn Thành
Danh hài Trường Giang

Năm nay, Pops Awards 2014 cũng dành riêng sân chơi ở mảng phim ngắn, hài kịch. Hiện video của các danh hài Trấn Thành, Trường Giang, Nhật Cường, Vân Sơn là những video đang được xem nhiều nhất trên mạng, cho đến ngày trao giải, ai thắng ai thua có vẻ rất khó đoán. Đặc biệt, các nhóm hài như DAMtv hay BB&BG đang cạnh tranh nhau ở giải Video hài kịch có lượt xem nhiều nhất, Kênh giải trí có lượt xem nhiều nhất.

Đêm trao giải với chủ đề “Không giới hạn đam mê và sáng tạo" sẽ diễn ra vào lúc 19h ngày 10/12/2014 quy tụ hơn 200 nghệ sĩ cùng nhiều khách mời.

TỬ VĂN