Danh hài Thúy Nga: 'Tung ảnh áo tắm xem có hot hơn Ngọc Trinh?'

03/05/2013 07:48 T.N (ghi)
(GDVN) - Trong chương trình Chuyện đêm muộn, Thúy Nga đã có những chia sẻ rất chân thành với khán giả và người hâm mộ.

Lê Hoàng: Chào Thúy Nga, xinh đẹp quá! Không biết từ trước đã đẹp hay từ sau khi có danh hiệu Á hậu quý bà mới đẹp thế này? Hôm nay chủ đề của chúng là “Cô gái có danh hiệu”. Với tư cách 1 Á hậu thì Nga kể về phút đăng quang của mình đi?

Thúy Nga: Chào anh Lê Hoàng. Mặc dù là trò chuyện nửa đêm nhưng biết là cũng chẳng tình cảm gì đâu! Trước khi tới đây nói chuyện với Lê Hoàng là phải uống 1 lít dấm. Vì anh vừa chào em, bảo em đẹp mà không biết là ngụ ý đẹp thật hay đẹp ảo!

Thúy Nga mặc bikini là hình ảnh hiếm hoi của danh hài này.


Sau khi mình có giải Á hậu thì công chúng và đồng nghiệp thì đều chào Á hậu. Có người thì giọng ngưỡng mộ, nhưng cũng có người giọng hơi “chua”. Nhưng riêng Lê Hoàng nói em đẹp thật thì em tin. (Cười) Vì em nhớ trước đây em có đóng 1 vai quần chúng trong phim của anh rồi.

Lê Hoàng: Hồi đấy anh có nói là em sẽ nổi tiếng mà em đâu có tin. Bây giờ trở lại vấn đề chính: Đùng 1 phát trở thành Á hậu, em thấy cảm xúc như thế nào? Có thật sự đáng mơ ước như người ta nói không?

Cảm xúc của em ngày hôm nay thì nói chung là vẫn ngỡ ngàng. Không hiểu vì sao chỉ trong vài ngày mà mình lại thâm nhập vào cái “thị trường Hoa hậu” như thế. Nói chung cũng là 1 sự ngẫu nhiên, giống như là “người tính không bằng trời tính”. “Trời tính” ở đây là trời đã cử Việt Hùng tiến cử Nga. (Cười)

Khi Việt Hùng kêu đi thi Hoa hậu thì cũng nghĩ đi thi chơi cho vui chứ không ngờ là có giải. Đến ngày có giải thì lại càng gây hoang mang hơn cho công chúng và đồng nghiệp. Em cũng hoang mang, nhưng là hoang mang vì vui. Sau đó em ốm 3 ngày đấy, vì mệt quá! Trước giờ em làm hài, mà cuộc thi này lại nghiêm cấm…nhí nhố, hài hước, phải trang nghiêm. Thành ra mọi cái ưu điểm của mình là không vận dụng được.

Vậy tại sao em lại thắng giải? Nhờ phần thi áo tắm à?

Áo tắm nó đâu có liên quan đâu. Em có được thi phần áo tắm đâu! Có 1 lần vô tình em ướm thử bộ đồ tắm của Việt Hùng, sau đó anh ấy thấy đẹp thì chụp hình lại làm kỷ niệm. Hình đó sau đó em cũng cất đi thôi. Về của cải em không có nhiều lắm, nhưng hình đẹp thì em nhiều. Dịp vừa rồi thi Hoa hậu mới có dịp show ra. Tung vài bộ để xem độ hot có hơn Ngọc Trinh không.

Các cuộc thi ở hải ngoại được tổ chức như thế nào và các cô tham gia như thế nào?

Nó cũng như ở Việt Nam thôi. Nhưng thí sinh thì không đông như Việt Nam. Vì kinh phí dự thi cao, và người ta cũng không có thời gian đi thi.

Thế cảm giác đi thi như thế nào?

Cảm giác chung thì em thấy sự cạnh tranh về mặt sắc đẹp rất kịch liệt. Làm 1 người đẹp rất vất vả, vì cứ phải lung linh cả ngày. Từ sau khi thi Hoa hậu em đi đâu cũng phải sửa soạn 1 chút. Chứ không ra đường người ta lại bảo: Ô, Á hậu đây à?

Có khi nào sáng tỉnh dậy Nga giật mình ngạc nhiên: Ôi, mình là Á hậu rồi!

Ngạc nhiên chứ anh! Hôm đi thi em đã ngạc nhiên về em rồi. Từ trước đến giờ em chưa bao giờ ăn mặc đẹp. Bây giờ lại bắt đầu biết làm điệu rồi!

Hậu trường các cuộc thi Hoa hậu chắc là căng thẳng lắm?

Em cũng nghe người ta nói sau hậu trường thì các người đẹp ganh nhau dữ lắm! Nhưng cuộc thi của em là Hoa hậu phu nhân, nên chắc cũng có tí điềm đạm. (Cười) Em cũng có đề phòng, cũng mang cả chục bộ đồ theo, nhưng không ai xé.

Danh hài Thúy Nga.

Em có nghĩ danh hiệu đối với các cô gái là điều đáng thèm muốn không?

Danh hiệu cũng như số phận của mỗi con người.

Người ta vẫn nói đã có danh hiệu rồi thì sẽ muốn có nhiều hơn nữa. Sau khi đoạt danh hiệu Á hậu, em có thấy mình còn khát khao nhiều hơn nữa không?

Không, em thấy thế là đủ rồi. Con người ai cũng tham vọng hết, nhưng “biết vừa là đủ”. Khi em đi thi hoa hậu, nhiều người nói em ham hố, ngộ nhận về sắc đẹp của mình. Thực tế, đi thi Hoa hậu, em muốn mọi người công nhận về 1 người phụ nữ đã có gia đình, đã sinh nở, nhiều áp lực nhưng vẫn giữ được vẻ đẹp và sự hoàn thiện.

Sau cuộc thi này, em thấy mình đem lại nhiều sự tự tin cho phụ nữ. Có người gặp em nói: Em làm hài, có gương mặt “khác người” như thế mà em đạt Á hậu. Vậy chị mà sửa soạn 1 chút thì 1 ngày nào đó chị cũng đẹp như em.

Cảm ơn Thúy Nga về những chia sẻ cùng chương trình!

T.N (ghi)