Đạo diễn Trái tim mùa thu gặp Yoona (SNSD), Jang Geun Suk...

25/09/2011 15:41 Thanh Tuyền
(GDVN) - Đạo diễn Yoon Suk Ho (Trái tim mùa thu, Bản tình ca mùa đông) cùng Jang Geun Suk, Yoona (SNSD) và các diễn viên khác vừa có cuộc gặp mặt thú vị.
Đạo diễn "bốn mùa" Yoon Suk Ho với những bộ phim kinh điển như "Trái tim mùa thu", "Bản tình ca mùa đông" sẽ tái hợp với biên kịch Oh Soo Yeon trong bộ phim truyền hình mới "Love Rain". Dàn diễn viên bao gồm những diễn viên trẻ đầy tài năng: Jang Geun Suk, Yoona (SNSD), Son Eun Seo, Hwang Bora và Seo In Guk.Gần đây, "Love Rain" vừa tổ chức buổi đọc và thảo luận kịch bản đầu tiên với sự tham gia của đạo diễn, biên kịch và toàn bộ dàn diễn viên chính trong phim. Tuy phim chưa chính thức bấm máy, nhưng đạo diễn Yoon Suk Ho đã thể hiện sự tận tâm khi ông đưa ra những nhắc nhở chi tiết và kĩ càng về mặt diễn xuất đối với các diễn viên. Nam diễn viên Jang Geun Suk và nữ diễn viên Yoona (SNSD) cũng đã chuẩn bị cẩn thận phần kịch bản của mình. Cuộc họp này mang không khí như một buổi quay phim thực sự.

"Love Rain" lấy bối cảnh chính của hai thời điểm: thập niên 1970 và thời hiện đại. Nội dung phim phác họa sâu sắc hai câu chuyện tình yêu cảm động của hai thế hệ khác biệt: chuyện tình từ những năm 1970 và chuyện tình yêu hiện đại.

Đạo diễn Yoon Suk Ho cho biết: "Các diễn viên của phim hầu hết đều còn rất trẻ nên chưa từng trải nghiệm kiểu tình yêu lãng mạn của những năm 1970. Khi tôi nhìn lại quá khứ, đó quả là một khoảng thời gian thú vị, đáng nhớ. Và nỗi hoài cổ đó cũng sẽ được khắc họa trong bộ phim này".Nam diễn viên hallyu Jang Geun Suk sẽ đóng hai vai: người cha Seo In Ha và người con Seo Jun. Anh chia sẻ về vai diễn của mình: "Khi lần đầu tiên đọc kịch bản, tôi đã khóc rất nhiều. Tôi có thể cảm nhận được khao khát muốn thể hiện hai vai diễn của chính mình. Hơn thế nữa, tôi còn muốn bộc lộ những xúc cảm và thông điệp chân thành mà mình muốn gửi gắm qua Love Rain".

"Tôi thường đóng những vai có tính cách năng động. Nhưng lần này, tôi thử một vai diễn mới với tính cách điềm đạm và trầm lắng nên có lẽ sẽ không hề hễ dàng", Jang Geun Suk cho hay.Nữ diễn viên Yoona cũng sẽ đóng đúp hai vai, vai Kim Yoon Hee - một cô gái xinh đẹp khép mình của những năm 1970 và vai Yuri - một cô gái sôi nổi của thời hiện đại. Yoona chia sẻ: "Tôi phải diễn hai tính cách hoàn toàn trái ngược nhau nên cảm thấy hơi có gánh nặng. Tuy nhiên, được làm việc với đạo diễn, biên kịch cùng các diễn viên khác trong đoàn "Love Rain" khiến tôi trở nên tự tin hơn. Qua đó, tôi sẽ có thể từng bước thể hiện các vai của mình thật tốt".

Sau khi cuộc họp kịch bản kết thúc, đoàn phim đã có buổi gặp gỡ ăn tối cùng nhau. Bộ phim "Love Rain" hiện đang thu hút chú ý rất lớn từ dư luận và khán giả khi sở hữu "cặp bài trùng" - đạo diễn Yoon Suk Ho và biên kịch Oh Soo Yeon. Đây là tác phẩm trở lại của đạo diễn Yoon sau 10 năm vắng bóng, bởi vậy mà ông đã ấp ủ và chuẩn bị rất kĩ lưỡng cho nó. Ngoài ra, sự kết hợp của ngôi sao hallyu Jang Geun Suk và Yoona - thành viên của nhóm nhạc nữ nổi tiếng SNSD cũng rất đáng chờ đợi.

Bộ phim truyền hình "Love Rain" sẽ khởi quay cuối tháng 9 và được dự kiến phát sóng trên màn ảnh nhỏ vào đầu năm sau.
Thanh Tuyền