Diện 'nội y' dự sự kiện, Phi Thanh Vân: Mong lãnh đạo Cục hiểu cho

17/01/2014 07:44 Lê Phương
(GDVN) - ‘Mỗi người một tính cách, tôi không thể bắt khán giả phải yêu toàn bộ những trang phục của tôi…’, Phi Thanh Vân chia sẻ.

Những hình ảnh mà chị tham dự một sự kiện gần đây của showbiz Việt được đăng tải tràn lan trên mạng khiến không ít người cho là phản cảm, chị nghĩ sao về điều này?

Diễn viên Phi Thanh Vân 

Hiện, tôi đang quay bộ phim Nghiệt ngã của đạo diễn Nguyễn Minh Chung – đạo diễn phim Cô gái xấu xí. Trong phim Nghiệt ngã, tôi vào vai một cô ca sĩ phòng trà rất sexy và gợi cảm. Cô luôn biết làm sao để mình là tâm điểm cùng tính cách rất hài hước.

Vì lịch quay phim kín mít và dầy đặc nên mãi tới tận cuối giờ chiều, tôi mới quay xong để tham dự sự kiện ra mắt phim Cô dâu đại chiến 2 vào tối ngày 13/1. Và vì không kịp thời gian để về nhà thay trang phục nên tôi mặc luôn đồ nhân vật trong phim Nghiệt ngã đi xem phim.

- Mặc đồ nhân vật quá sexy để tham gia một sự kiện showbiz, chị có lường trước việc mình sẽ bị ném đá không?

Tôi nghĩ mình sẽ tới buổi ra mắt phim muộn và mình cũng không phải là sao chính trong đêm đó nên sẽ không có ai để ý lắm. Nhưng thật không ngờ lại trở thành tâm điểm. Lúc đó, tôi thấy hạnh phúc và xen lẫn cảm giác bối rối nhưng đã muộn khi ống kính các bạn phóng viên liên tiếp chụp hình tôi.

Phải nói rõ về cảm giác hạnh phúc lúc đó là vì được quan tâm và luôn là tâm điểm. Còn bối rối vì mang theo hình ảnh nhân vật trong phim mới của mình ra đời thường. Nhưng tất nhiên trong cái rủi có cái may, nhân vật Phương Nhung của tôi trong phim Nghiệt ngã được nổi tiếng sớm hơn dự tính.

Còn lý do bận rộn mà vẫn đến tham dự bộ phim này là vì đạo diễn Victor Vũ là người mà tôi rất yêu quý và mến mộ. Bên cạnh đó, tôi cũng đã tham gia Cô dâu đại chiến 1 nên phần 2 tôi không thể bỏ lỡ.

Chị có sợ việc một số bộ phận khán giả không thích trang phục nóng bỏng của chị sẽ khiến Cục Nghệ thuật Biểu diễn để ý không?

Mỗi người một tính cách, tôi không thể bắt khán giả phải yêu toàn bộ những trang phục của tôi. Nhưng tôi xin nhắc lại và khẳng định với tất cả các bạn fan đã yêu mến tôi từ trước đến nay rằng, hôm đó là bộ cánh của nhân vật Phương Nhung.

Với những lý do tôi vừa giải thích rất mong các vị ban lãnh đạo bên Cục và khán giả hiểu cho tôi.

- Không chỉ soi trang phục gợi cảm của chị, nhiều người còn cho rằng, chị vừa đi phẫu thuật nâng ngực cỡ lớn hơn?

Không có chuyện đó đâu, lịch làm việc của tôi kín mít không có thời gian để nghỉ dưỡng cho một cuộc phẫu thuật.

Vậy chị có thể chia sẻ một số dự định trong năm 2014 được không?

Tôi tiếp tục đẩy mạnh thương hiệu kem trắng da của mình cũng như hoàn thành tốt vai trò đại diện hình ảnh cho một spa. Bên cạnh đó cũng cố gắng hoàn thành một số vai diễn nặng kí sẽ được chiếu trong năm 2014.

Lê Phương