Diễn viên lộ ngực Ngân Khánh hôn bạn nhảy say đắm trên sân khấu

16/02/2014 08:12 Quốc Khánh
(GDVN) - Ca sỹ Tim khiến nhiều fan "thót tim" khi hóa thân thành cô gái xinh đẹp, gợi cảm trên sân khấu Bước nhảy hoàn vũ 2014.

Không nằm ngoài dự đoán, Hoàng mập trở thành thí sinh tiếp theo rời khỏi Bước nhảy hoàn vũ sau liveshow 5 của chương trình. 

Hữu Long và Hoàng mập là hai thí sinh có số điểm thấp nhất tại liveshow 5 và phải bước vào phân dance-off. Mặc dù được đánh giá cao hơn Hữu Long nhưng thí sinh nặng ký Hoàng mập vẫn trở thành người tiếp theo chia tay với chương trình.

Thực ra, việc Hoàng mập bị loại đã nằm trong dự đoán của nhiều người. Tuy nhiên, việc thí sinh nặng ký nhất chương trình bị loại sẽ làm cho các phần thi bớt đi phần vui nhộn cần thiết. Bởi các thí sinh còn lại đa phần không đem lại những phần thi có tính giải trí cao như Hoàng mập đã làm. Việc Hoàng mập bị loại sớm có thể coi như một “thiệt thòi” của Bước nhảy hoàn vũ 2014.

Hoàng mập bị loại không nằm ngoài dự đoán của nhiều người

Liveshow 5 của Bước nhảy hoàn vũ 2014 chứng kiến sự trở lại của giám khảo Chí Tài trong vai trò giám khảo. Sự hoạt ngôn cùng cách nhận xét khá hài hước của anh khiến cho hàng ghế giám khảo bớt đi rất nhiều sự tẻ nhạt vốn có. Có thể thấy, sự có mặt của Chí Tài đã đem đến một hơi thở mới cho Bước nhảy hoàn vũ 2014.

Cặp đôi Thu Thủy và Daniel lần thứ hai giành được giải thưởng Cặp đôi được yêu thích nhất tuần qua.

Thu Thủy lần thứ hai trở thành cặp đôi được yêu thích nhất tuần


“Bà mẹ hai con” Ốc Thanh Vân tiếp tục chứng minh khả năng khiêu vũ của mình với điệu nhảy Argentina Tango. Tuy nhiên ở liveshow 5, giám khảo Trần Ly Ly cho rằng: “Còn Ốc Thanh Vân thì hóa thân từ đầu đến cuối vào vai diễn của mình trong bài nhảy này. Tôi cho rằng bài nhảy này có ý tưởng tuyệt vời, em xử lý tương đối tốt. Tuy nhiên, tôi hơi tiếc một chút về phần thể hiện của em ở phần cuối bài, em hơi đuối sức. Có lẽ do một tuần làm việc không đủ cho em làm tốt được”.

Ốc Thanh Vân chứng tỏ khả năng diễn xuất của mình tại Bước nhảy hoàn vũ


Trong khi đó, Ngân Khánh khiến khán giả bất ngờ với nụ hôn say đắm dành cho bạn nhảy ngay trên sân khấu.  Cô cũng nhận được lời khen ngợi từ phía Khánh Thi và Trần Ly Ly. Đặc biệt, Ngân Khánh trở thành người dẫn đầu đêm thi với 39 điểm từ phía giám khảo. Điều này khiến nhiều người cho rằng, Ngân Khánh đang dần chứng tỏ cô là một trong những ứng cử viên nặng ký cho ngôi vị “nữ hoàng” của Bước nhảy hoàn vũ 2014.

Ngân Khánh hôn say đắm bạn nhảy ngay trên sân khấu


Ca sỹ Tim có màn giả gái khá ấn tượng trên sân khấu Bước nhảy hoàn vũ. Nhiều người cảm thấy vô cùng bất ngờ trước tạo hình xinh đẹp giống như một thiếu nữ của Tim. Điều này khiến giám khảo Chí Tài ngạc nhiên: “Sau Hoài Linh và Trấn Thành thì hôm nay người thứ ba tôi được xem màn giả gái là Tim.”

Mặc dù được đánh giá là rất “xinh gái” nhưng phần biểu diễn của anh lại nhận được không ít lời “chê” từ phía giám khảo. Giám khảo Hồng Việt cho rằng: ‘Tim nữ tuần này vẫn thuyết phục tôi giống như Tim nam tuần trước. Tuy nhiên động tác của em cần rõ nét hơn.”

Hóa thân thành cô gái xinh đẹp, gợi cảm, Tim vẫn bị chê khá nhiều

Trong khi đó, Khánh Thi lại không thực sự hài lòng về Tim, nữ hoàng dance sport đánh giá: “Còn về Tim thì các động tác của Tim không bằng Hữu Long vì đôi khi Tim nhảy hơi lỏng, phần chân vào nhạc bị chệch nhưng cái cách biểu diễn của Tim ngày hôm nay thì đã xóa nhòa đi hạn chế nhỏ của các động tác vì Tim diễn xuất rất tuyệt vời. Nhưng Tim cần chú ý hơn về các động tác nhảy.”

Nhìn chung, liveshow 5 của Bước nhảy hoàn vũ đã đem đến cho khán giả những tiết mục khiêu vũ khá hấp dẫn. Sự tiến bộ của các thí sinh qua mỗi đêm thi phần nào làm nên sức hấp dẫn của chương trình.

Quốc Khánh