Đoan Trang và Trấn Thành tung album hot

15/02/2012 07:40 K.Hưng
(GDVN) - Đúng ngày Valentine, cặp đôi Đoan Trang và Trấn Thành giới thiệu album online "Chỉ có đôi ta" dành tặng khán giả.

Kể từ sau cuộc thi “Cặp đôi hoàn hảo” vừa kết thúc cách đây không lâu, hai cái tên Đoan Trang và Trấn Thành là “cặp đôi” được nhắc đến nhiều nhất và cũng là cặp đôi được săn đón với rất nhiều lời mời tái hợp trên sân khấu ca nhạc khắp nơi.

Cả 2 hứa hẹn có nhiều sản phẩm "chung đôi" trong năm nay

Rất nhiều người hâm mộ vẫn đang trông chờ một sản phẩm âm nhạc chính thức đến từ cặp đôi Trang-Thành suốt trong thời gian vừa qua sẽ có thể thoả mãn một phần bởi món quà âm nhạc nho nhỏ được ra mắt đúng dịp Valentine này của Đoan Trang và Trấn Thành. EP “Chỉ có đôi ta” của “cặp đôi hoàn hảo” gồm 4 ca khúc  vừa rất quen từng xuất hiện trong chương trình trước đây và cũng rất lạ bởi phần hoà âm sôi nổi và tinh tế. Đặc biệt trong món quà tặng lần này chính là ca khúc mới của Quốc Bảo – “Chỉ có đôi ta”, ca khúc cực kỳ lãng mạn và đóng dấu ấn Quốc Bảo này chắc chắn sẽ là món quà Valentine ngọt ngào nhất trong mùa Tình nhân năm nay, và ca khúc này cũng sẽ là MV sắp được cặp đôi này chọn để thực hiện.

EP với 4 ca khúc làm nên thành công của Đoan Trang và Trấn Thành trong cuộc thi vừa qua: “Chỉ có đôi ta” (Quốc Bảo), “Belle - Con chim non trong chiếc lồng son” (Trích đoạn nhạc kịch “Thằng Gù Nhà Thờ Đức Bà, Nhạc: Pháp - Lời Việt: Hà Quang Minh), “Giận Anh” (Đức Trí), “Lý Mười Thương” (Dân ca Huế) được giới thiệu bản thu audio hoàn chỉnh vừa là món quà nhân dịp Lễ Tình Nhân, vừa là bức đi đầu tiên trong sự kết hợp những dự án âm nhạc hát đôi tiếp theo của Đoan Trang và Trấn Thành trong năm 2012.

K.Hưng