Độc quyền: Ảnh Siu Black được cả nghìn khán giả ủng hộ sau khi bị kiện

23/11/2013 15:11 Băng Phương
(GDVN) - Tối qua (22/11), ca sĩ Siu Black có một show diễn tại Hải Phòng với ca sĩ Quang Hà.
Tối qua (22/1), trong show diễn ủng hộ đồng bào miền Trung tại Hải Phòng, ca sĩ Siu Black nhận được sự ủng hộ của hàng nghìn khán giả. 
Theo ông bầu Quang Cường, mấy ngày vừa qua sau khi bị chủ nợ kiện về hành vi lừa đảo vì số nợ 35 triệu đồng, nữ ca sĩ Siu Black rất lo lắng và sợ. Tuy nhiên trong show diễn tối qua, có mấy nghìn khán giả đến xem, chị Siu đã hát rất tốt.
Hát xong 3 ca khúc, chị Siu xin phép về nghỉ vì bị trúng gió.
Theo ông bầu Quang Cường, giọng ca Tây Nguyên vẫn đang cố gắng kiếm tiền để khắc phục hậu quả nợ nần chứ không phải là chị trốn chui trốn lủi như một bài báo gần đây viết là không đúng.
Về việc không thể liên lạc được với chị Siu bằng điện thoại, ông bầu Quang Cường cũng cho hay, hiện, Siu Black không dùng điện thoại bởi chị ấy bảo không dám nghe vì nghe cũng không có tiền mà trả. Có người tử tế thì không sao nhưng có người không tử tế thì họ chửi.
Ông bầu Quang Cường cũng nhắn nhủ: Mọi người hãy nương lòng ra để hỗ trợ và thương chị Siu. Hãy cho chị ấy thêm cơ hội vì nợ nần rồi thì cũng sẽ trả hết thôi chỉ có chết người mới hết chứ còn người thì sẽ ra tiền.
Ca sĩ Quang Hà cháy hết mình trong show diễn tối qua cùng Siu Black
Băng Phương