Đổng Khiết cùng lúc yêu... 3 người đàn ông!

27/05/2011 11:32
(GDVN) - Trong phim Khuynh thành tuyết, nàng Chúc Anh Đài vào vai cô gái thông minh, xinh đẹp Giang Gia Nguyên vướng vào mối tình phức tạp với 3 người đàn ông.

(GDVN) - Trong bộ phim Khuynh thành tuyết, nàng Chúc Anh Đài vào vai cô gái thông minh, xinh đẹp Giang Gia Nguyên bị vướng vào mối quan hệ phức tạp với ba người đàn ông.

Được xem là bản sao của Nàng Dae Jang Geum phiên bản Trung nhưng truyện phim độc đáo hơn, Khuynh thành tuyết lấy bối cảnh triều đại nhà Minh ở Trung Quốc với nội dung là câu chuyện cảm động xoay quanh cuộc đời truân chuyên của Giang Gia Nguyên - một cô gái xinh đẹp vùng Giang Nam do Đổng Khiết thủ vai.

 Nàng Gia Nguyên ngây thơ, xinh đẹp
 Có hơi hướng giống với nàng Dae Jang Geum.

Phim xoay quanh câu chuyện sóng gió về người kế thừa giữa hai gia tộc và câu chuyện tình bi thương lãng mạn. Hàn Cảnh Phong và Giang Gia Nguyên xuất thân từ gia đình danh giá, là người si tình và yêu say đắm Gia Nguyên, nhưng do mối ân oán của đời trước đã khiến số phận của cả hai thay đổi, chia rẽ đôi uyên ương.

Bộ phim được xây dựng theo phong cách lãng mạn với phần ngoại cảnh tuyệt đẹp vùng Giang Nam, dẫn dắt người xem vào câu chuyện tình yêu và thù hận với những mối quan hệ phức tạp giữa Gia Nguyen và ba người đàn ông

Hàng Cảnh Phong (Cao Hạo) là người bạn từ thuở thanh mai trúc mã của Gia Nguyên, tuy nhiên mối tình của họ lại bị hai gia tộc ngăn cản bởi những ân oán hận thù những đời trước giữa hai họ Hàng – Giang.

  Sau này, Gia Nguyên quen biết và có tình cảm với Từ Hận (Đỗ Thuần) và Phương Thiên Vũ (Hà Thịnh Minh). Hai người đến ông cùng đến trong cuộc đời của nàng Tố nương (nhân vật của Đổng Khiết trong phim là một cô gái rất giỏi thêu thùa). Cô sẽ phải lựa chọn ra sao? Mối quan hệ phức tạp giữa Gia Nguyên và ba người đàn ông sẽ được giải quyết như thế nào? Khuynh thành tuyết được đánh giá là một trong những phim cổ trang được chờ đón nhất trong năm 2011.

Gia Nguyên và Từ Hận

Phương Thiên Vũ - người đàn ông thứ ba của Gia Nguyên

Khuynh thành tuyết đang rất được kỳ vọng sẽ lập nên thành tích phát sóng ấn tượng giống như các tác phẩm trước của Vu Chính (Cung tỏa tâm ngọc, Mỹ nhân tâm kế). Bộ phim mới được khởi quay từ trung tuần tháng 4/2011. Tập hợp một dàn diễn viên xinh đẹp và có thực lực, cộng với tài “nhào nặn” của biên kịch gia lão luyện này, chắc chắn Khuynh thành tuyết sẽ không làm cho khán giả phải thất vọng.

Hà Hải