Elly Trần phô trương vòng 1 ngoại cỡ bên sao phim cấp 3 Trung Quốc

03/06/2013 07:30 Theo Khampha.vn
Trong trang phục thiếu vải, hot girl đình đám Việt tạo dáng thân mật bên nữ diễn viên "phim người lớn" Mạc Ỷ Văn.

Cuối tháng 5 vừa qua Elly Trần hoàn thành chuyến đi Thượng Hải, cùng một sao phim “người lớn” cosplay cho một game tại Trung Quốc. Mới đây, mạng xã hội của hot girl thị phi Elly Trần đã đăng tải bộ ảnh gồm 3 trang phục cosplay khác nhau để “trưng cầu dân ý” của các fan khiến nhiều người hâm mộ tò mò.

Tuy nhiên đến đầu tháng 6 này, bộ ảnh của Elly Trần và nữ diễn viên Mạc Kỳ Văn mới được đăng tải rộng rãi trên các trang báo bản địa. Theo các nguồn đưa tin cho biết, thương hiệu game này lại gây tranh cãi khi mời một người đẹp ngoại xứ là Elly Trần làm đại diện. Bên cạnh việc làm đại sứ, hai người đẹp sẽ cùng cosplay các class nhân vật trong game. Nguồn tin cũng cho hay, có khoảng 70% fan của Elly Trần là game thủ Trung Quốc.

Theo những bức hình được đăng tải, Elly Trần vào vai khá nhiều nhân vật như nữ sơn tặc, hồ ly tinh và tiên nữ. Với tạo hình nào cô cũng ăn mặc sexy, đặc biệt là cố gắng phô trương vòng 1 ngoại cỡ trước ống kính. Người đẹp làm việc cùng Elly Trần, nữ diễn viên phim cấp 3 Mạc Ỷ Văn cũng có tạo hình vô cùng khêu gợi.

Trong chuyến làm việc này, Elly Trần luôn chọn những trang phục gợi cảm nhằm thể hiện những lợi thế trên cơ thể. Từ khi đi ăn cùng ê-kíp, lúc đi dạo phố hay họp báo với giới truyền thông cô đều tự tin khoe khuôn ngực "khủng".

Cùng xem những hình ảnh của Elly Trần trong chuyến làm việc tại Thượng Hải vừa qua:

Theo Khampha.vn