Eva Longoria khốn khổ vì "váy bà Becks"

15/11/2011 13:26
Có những lúc bà Beck lại bị “bó chân” bởi thiết kế của Vic.

Là bạn gái thân của nhà thiết kế Victoria Beckham, nên việc Eva Longoria thường xuyên cập nhật mẫu mốt của bà Beck là chuyện không phải bàn, nhưng cái đáng nói là, có những lúc cô lại bị “bó chân” bởi thiết kế của Vic.

Bà nội trợ kiểu Mỹ diện chiếc váy màu da lạc đà, ôm sát, dài qua đầu gối, một mẫu mới của Victoria Beckham để đi dự lễ trao giải Hollywood Style Awards hôm chủ nhật tuần trước. Công nhận chiếc váy với kiểu dáng thanh lịch và ôm sát như vậy nữ diễn viên 36 tuổi được dịp khoe ba vòng rất đẹp, nhưng không may ở chỗ, nó lại khiến cô như bị bó chân vì gần như không di chuyển được.
“Tôi không thể đi lại bình thường với chiếc váy bó chặt này. Đây là váy của Victoria Beckham, nên bạn biết nó chỉ khoảng size 4. Tôi không thể thở nổi vì nó bó chặt quá, có lẽ khóa kéo sau lưng chuẩn bị bung ra đến nơi” - Eva than.
Ngược lại, bà Beck cũng mặc cùng mẫu thiết kế này vào buổi chiều hôm đó và trông cựu thành viên nhóm Spice Girl không hề gặp khó khăn gì khi vận động, thậm chí còn bế con gái Harper trên tay khi hai mẹ con ra sân bay LAX.

Theo XZone