Fan Việt 3 lần phát cuồng vì Bi Rain đến Việt Nam

09/07/2012 07:14 Hương Trần (Tổng hợp)
(GDVN) - Đến Việt Nam ban lần, ngôi sao ca nhạc, phim ảnh Hàn Quốc Bi Rain luôn khiến các fan Việt phát cuồng bởi sự chuyên nghiệp trong cách biểu diễn, đôi mắt một mí và nụ cười rất đáng yêu.
Bi Rain lần đầu đến Việt Nam năm 2006 để tham gia vào một chương trình ca nhạc cùng với Mỹ Tâm, Đàm Vĩnh Hưng, Hiền Thục...tại Sân vận động quân khu 7 TP. Hồ Chí Minh. (Ảnh: 24h)
Trở lại Việt Nam 2007, Bi Rain đã mang mini liveshow Rain's coming đến với khán giả Việt cũng tại TP. Hồ Chí Minh. (Ảnh: 24h)
Năm 2012, sau 5 năm, một lần nữa khán giả Việt lại được chào đón Bi Rain khi anh đến Viêt Nam với tư cách là một quân nhân của Quân đội Hàn Quốc tham gia chương trình kỷ niệm 20 năm ngày thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Hàn. (Ảnh: VNE)
Mặc dù chuyến bay đến Việt Nam vào đêm muộn, nhưng vẫn có rất nhiều khán giả đến sân bay Nội Bài để được tận mắt trông thấy ngôi sao điện ảnh, ca nhạc Bi Rain. Bởi từ khi Bi Rain nhập ngũ thì đây là lần đầu tiên anh xuất hiện trước công chúng. (Ảnh: VNE)
Bi Rain bất ngờ xuất hiện trong bộ trang phục của người lính Hàn Quốc mỉm cười chào người hâm mộ. (VNE)
Trò chuyện cùng các bạn, ba lô, túi xách như những người lính khác. (Ảnh: VNE)
Vào tối 19/3, Bi Rain cùng với MC Hoàng Hà, Kim Ji Hoon đảm nhận vai trò người dẫn chương trình  của đêm nhạc giao lưu giữa Bộ quốc phòng 2 nước Việt Nam - Hàn Quốc mang tên 'Vượt lên thời gian', được tổ chức tại Nhà hát quân đội. (Ảnh: VNE)
Bi Rain làm nức lòng người hâm mộ khi anh gửi lời chào và giới thiệu bản thân bằng tiếng Việt. (Ảnh: Đức Thịnh)
Vẫn đôi mắt một mí cùng nụ cười 'đáng yêu' nhưng lần này sang Việt Nam Bi Rain luôn khoác trên mình bộ quân phục vì anh  đang trong thời gian làm nghĩa vụ quân sự. (Ảnh: Đức Thịnh)
Tối 21/3/2012, vẫn trong khuôn khổ chương trình giao lưu ca nhạc giữa hai nước Việt Nam - Hàn Quốc nhưng diễn ra tại Nhà hát lớn, Bi Rain không chỉ còn bó hẹp với vai trò MC, anh bất ngờ vừa hát, vừa nhảy cùng các đồng đội khiến không khí tại hội trường vô vùng sôi động, phấn khích. (Ảnh: VNE)
Hương Trần (Tổng hợp)