Gần 3000 người giục Hồ Ngọc Hà nhận lời cầu hôn của Cường đô la

14/01/2014 08:19 Trà My
(GDVN) - Sau màn cầu hôn làm nức lòng người hâm mộ của Cường đô la, gần 3000 ý kiến "hối thúc" nữ ca sĩ V Pop nhận lời.

Vừa qua, trên các trang mạng xã hội và kênh thông tin được một phen xôn xao khi Cường đô la ngỏ lời cầu hôn với vợ mình - nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà.

Sau màn cầu hôn này, rất nhiều sao Việt và người hâm mộ đã bày tỏ tâm trạng ngưỡng mộ và khâm phục tình yêu của cặp vợ chồng nổi tiếng nhất showbiz Việt hiện nay.

Rất nhiều người viết lời chia sẻ trên trang cá nhân của ca sĩ Hồ Ngọc Hà, mọi người thúc giục cô hãy chấp nhận lời cầu hôn chân thành của Cường đô la. Đặc biệt người mẫu Trang Trần, cô đã bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với nữ ca sĩ V Pop:

"Em không phải fan ruột của chị nhưng em luôn lấy chị làm tấm gương về nghị lực và cách đối nhân xử thế. Cái khéo của con người chị nằm ở việc biết trước biết sau. Trong cái thế giới showbiz này, khi chưa là ai thì cần kíp, là ai rồi hay quên ơn. Chị thì khác. Chưa bao giờ em nghe ai nói chị hai chữ "trở mặt".

Chị sống biết điều với các bầu show cũ và họ chỉ nói: "Hà thành công và được ngưỡng mộ là tất nhiên". Hiếm có sao nữ nào trong showbiz, em theo dõi từng bước đi. Không phải em lạnh băng mà đơn giản em luôn âm thầm cầu chúc cho chị hạnh phúc. Bao sóng gió không làm chị gục ngã, mặc dù em biết cứng rắn như chị cũng sẽ có lúc nước mắt rơi. Em mong chị mãi bình yên bởi: Phụ nữ thông minh ắt sẽ hạnh phúc".

Sau lời chia sẻ của người mẫu Trang Trần, nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận - người bạn thân của ca sĩ Hồ Ngọc Hà - Cường Đô La cũng lên tiếng ủng hộ cặp đôi sẽ có một đám cưới trong tương lai: "Tới luôn đi bác tài".

Nhiều độc giả khác cũng viết: "Nhận lời đi chị Hà ơi, hãy nói: Yes".

Fans hâm mộ của "bà mẹ một con" lên tiếng: "Chúng em mong chờ một đám cưới sẽ được diễn ra trong năm nay, hãy đồng ý và đừng từ chối chị nhé"; Hay "Công chúa ngủ trong rừng tỉnh dậy và nhận lời cầu hôn đi".

Một Facebooker viết: "Sáng sớm ra nhìn thấy dòng chia sẻ của cặp đôi mình yêu nhất Vpop, đã yêu lại càng yêu hơn. Chúc mừng anh chị đã vượt qua sóng gió, biến cố để đến với nhau. Đây sẽ là đám cưới được chờ đợi nhất năm 2014 này. Nhớ không quên nhận lời chị nhé".

Bạn đọc có nick name Châu Nguyễn viết trên tường của Hồ Ngọc Hà: "Mọi điều tốt đẹp sẽ đến với anh chị. Chị Hà ơi, không chỉ anh Cường mong chị nói yes mà cả tụi em và nhiều, rất nhiều người nữa cũng mong vậy chị ạ. Anh chị mãi hạnh phúc như vậy nhé, em thần tượng gia đình anh chị".

Gần 3.000 lời chia sẻ, bình luận của người hâm mộ viết trên trang cá nhân của ca sĩ Hồ Ngọc Hà hầu hết đều là những lời chúc, thúc giục nữ ca sĩ nhận lời cầu hôn để mọi người có thể nhìn thấy đám cưới hạnh phúc của cặp đôi.

Trà My