George Clooney 'chạy trốn' người phụ nữ của gia đình

23/06/2011 23:25
(GDVN) - Rất nhiều người đã từng ghen tị khi Canalis chiếm được trái tim của chàng độc thân George Clooney và nhất là khi cô bóng gió về chuyện họ sẽ kết hôn.

(GDVN) - Rất nhiều người đã từng ghen tị khi Canalis chiếm được trái tim của chàng độc thân George Clooney và nhất là khi cô bóng gió về chuyện họ sẽ kết hôn. Thế nhưng, mọi chuyện lại theo chiều ngược lại khi cặp đôi này tuyên bố chia tay.

Nhiều người bạn của cặp đôi này cho hay, Clooney đã rất sợ khi cô nàng người mẫu kiêm MC truyền hình Ý cố gắng để kết hôn với anh bằng được sau hai năm hẹn hò.

Hồi đầu tháng, chính ngôi sao 32 tuổi này đã gợi ý về cuộc hôn nhân của họ: ‘Tôi không bao giờ sống với một ai đó mà bất cứ lúc nào nói ra anh ấy đều không muốn có một đứa con với tôi hay kết hôn với tôi. Bạn trai của tôi không bao giờ đề cập đến chuyện riêng tư của mình suốt từ năm 1999. Tất cả những thứ bạn đọc được chỉ là những suy diễn từ những thứ đã được nói đến trong quá khứ’.

Trong cuộc phỏng vấn với tạp chí Chi, Canalis còn tiếp tục: ‘Công việc thứ hai của tôi ở thời điểm này dường như là một người giúp việc đầy danh dự. Ai biết được điều gì sẽ xảy ra? Tôi là người tin tưởng vào hôn nhân. Trong tương lai tôi sẽ kết hôn. Tuy nhiên thời gian này tôi đang hạnh phúc với chính mình. Tôi không cần bất cứ điều gì để xác nhận tôi hạnh phúc như thế nào’.

 George Clooney cùng Canalis trong bức hình chụp hồi tháng 9
George Clooney cùng Canalis trong bức hình chụp hồi tháng 9/2009

Tuy nhiên, Clooney từng khăng khăng rằng anh sẽ không bao giờ kết hôn thêm lần nào nữa sau khi kết thúc cuộc hôn nhân 4 năm với nữ diễn viên Talia Balsam năm 1993.

Nam diễn viên 50 tuổi này cho hay: ‘Tôi đã thử kết hôn và nó không phải là một công việc. Tôi đã có những mối quan hệ lâu dài với những người phụ nữ. Họ buồn chán khi thấy tôi lúc nào cũng chỉ biết làm việc. Nỗi sợ lớn nhất của tôi là trở thành 1 người chồng tồi và tôi không muốn đặt bản thân mình hay bất kì ai đó vào sự đau đớn. Nếu tôi là bạn gái của chính mình tôi sẽ không tồn tại được lâu đến thế’.

Một nguồn tin tại Los Angeles còn tiết lộ: ‘Elisabetta là một cô gái truyền thống và muốn mọi chuyện như chuyện cổ tích. Nhưng George lại không bao giờ bật mí về cảm giác của chính mình. Anh luôn muốn mọi thứ tiếp tục như nó đang diễn ra’.

Sarah Larson, Lisa Snowdon và vợ đầu tiên của Clooney - Talia Balsam
Từ trái qua: Sarah Larson, Lisa Snowdon và vợ đầu tiên của Clooney - Talia Balsam

Clooney và Canalis chính thức công khai mối quan hệ của mình vào tháng 9/2009 khi họ xuất hiện tại LHP Venice. Anh cũng từng có 2 cô bạn gái cũ là người mẫu Anh Lisa Snowdon và cô hầu bàn Sarah Larson.

Anh hiện đang thực hiện bộ phim Gravity, cùng Sandra Bullock. Một số nguồn tin còn cho hay, Clooney bỏ Canalis vì muốn cặp kè với ‘Hoa hậu FBI’.

Thùy Vân