"Giấu chiêu" trong buổi tổng duyệt Cặp đôi hoàn hảo

04/12/2011 11:10 Theo Ngôi Sao
Chiều 3/12 các cặp thí sinh đã có buổi tổng duyệt cho đêm chung kết tối nay. Theo ghi nhận, các cặp đôi chưa vội tung "chiêu" trong buổi tập này.
Xác định đêm chung kết chỉ như là một đêm biểu diễn chứ không còn là thi thố, nên Đoan Trang và Trấn Thành rất thoải mái. Họ cho biết, không còn cảm thấy áp lực như những tuần đầu tiên. Tuần qua, cả hai dành rất nhiều thời gian tập luyện và bây giờ họ đã sẵn sàng cho đêm chung kết.
Tối nay, Đoan Trang và Trấn Thành sẽ thể hiện ba ca khúc. Trong đó, có hai bài hoàn toàn mới là “Chỉ có đôi ta” và “Nữ thần”. Hai ca khúc với hai phong cách hoàn toàn đối lập nhau, sẽ được cặp đôi dàn dựng công phu với nhiều “tuyệt chiêu”.
Được số đông khán giả dự đoán đoạt ngôi vô địch, nhưng Đoan Trang – Trấn Thành không tỏ ra quá tự tin, vì họ cũng đánh giá rất cao hai cặp đôi còn lại.
Trong khi đó, cặp đôi Đàm Vĩnh Hưng – Kim Thư tỏ ra khá căng thẳng trong lúc tập. Tiết mục của cặp đôi này có sự hỗ trợ của các em thiếu nhi.
Mr Đàm cho biết, trong số ba ca khúc mà họ trình diễn tối nay, “Tiếng trống Mê Linh” sẽ được dàn dựng hoành tráng, công phu nhất. Cả hai sẽ hóa thành những nhân vật lịch sử, trong đó Kim Thư sẽ vào vai Thái hậu Dương Vân Nga.
Tuy bị cư dân mạng “ném đá” khá nhiều do những phát ngôn có phần tự tin trên một số tờ báo gần đây, nhưng Mr Đàm vẫn tỏ ra không hề nao núng. Anh và Kim Thư sẽ nỗ lực hết sức để chinh phục khán giả trong đêm thi mang tính quyết định này.
Cặp đôi Quách Ngọc Ngoan - Ngọc Anh vẫn tỏ ra bình thản trong lúc tập. So với hai cặp đôi kia, “song Ngọc” không quá ồn ào, nhưng cứ từ từ tiến sâu vào vòng trong.
Không đặt nặng việc đoạt ngôi vô địch, nên cả hai xem buổi tổng duyệt cuối cùng không khác so với các buổi tổng duyệt của những tuần trước là mấy. Cặp đôi vẫn nồng nàn, tình tứ và thỉnh thoảng còn cười đùa.
Trong đêm chung kết tối nay, Quách Ngọc Ngoan và Ngọc Anh hát những ca khúc quen thuộc như: “Thuyền và biển”, “Lý ngựa ô”… hứa hẹn sẽ tiếp tục được khán giả yêu thích.
Xuất hiện một số cặp đôi bị loại từ những tuần trước đó như: cặp của Phạm Văn Mách – Văn Mai Hương...
Ái Phương – Noo Phước Thịnh...
... Hà Anh – Hồ Trung Dũng. Tối nay, cùng với các cặp đôi còn lại, họ sẽ có những món quà độc đáo gửi tặng khán giả.
Theo Ngôi Sao