GS Cù Trọng Xoay tái xuất thi cặp chim hoàn hảo

27/02/2012 08:35 Theo Phunuoday
Không còn làm GS Cù Trọng Xoay trong chương trình Hỏi xoáy đáp xoay trên truyền hình, Đinh Tiến Dũng chuyển sang diễn hài kịch ở rạp.
Cụ thể, Đinh Tiến Dũng sẽ tiếp tục đem đến cho khán giả những tràng cười thú vị trong chương trình hài kịch đặc biệt "Tình yêu cười" nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 tại Rạp Âu Cơ, Hà Nội.

Giáo sư Cù Trọng Xoay, người trong cuộc của “Cặp đôi hoàn hảo” bằng trải nghiệm của mình sẽ tái hiện trong tiểu phẩm Hội thi “Cặp chim hoàn hảo”.

Những nhân vật trong tiểu phẩm được cách điệu hoá tương xứng với những người mẫu thực của “Cặp đôi hoàn hảo” trên game show truyền hình.
Đinh Tiến Dũng tại cuộc thi Cặp đôi hoàn hảo

Các nhân vật là những loài chim nhưng nó lại là tính cách cách của các nguyên mẫu chẳng hạn như giám khảo có Quạ khoang, Gõ kiến, Chào mào, còn thí sinh có nam ca sỹ Chim công với chất giọng khàn, hay Vịt bầu… còn khán giả được mô phỏng bởi chim lợn, bồ câu chuyên ném đá.

Tại đây, khán giả thấy thấp thoáng bóng dáng những nhân vật, những câu nói nổi tiếng, những tình huống nổi tiếng của những người nổi tiếng… tái hiện trong “Hội thi Cặp chim hoàn hảo”.

Nghệ sỹ Chí Trung chia sẻ: “Tiểu phẩm được nhìn nhận ở một góc độ vui vẻ, hài hước của cuộc thi khi tất cả tranh nhau giành vương miện. Qua đó, các nghệ sỹ gửi tới khán giả thông điệp tổ chức một cuộc thi như vậy ai là người có lợi?

Khán giả cũng không được thụ hưởng sự giải trí vì đã xuất hiện “hội ném đá”. Vậy điều lợi của cuộc thi là gì? Điều này được Giáo sư Xoay giải đáp khi khán giả xem “Hội thi chim hoàn hảo”.

Được biết, người lôi kéo Đinh Tiến Dũng chuyển sang diễn hài kịch chính là Chí Trung. Đinh Tiến Dũng tiết lộ: "Anh Trung dành cho tôi những lời "tâng bốc" mà chính tôi đọc cũng thấy đỏ cả mặt. Tôi không được như lời anh Trung nói đâu. Chẳng qua anh Trung đang rủ rê tôi làm vài kịch bản mới cho anh ấy và ngỏ lời đi lưu diễn với đoàn kịch của anh Trung ở mấy tỉnh, nên anh ấy "động viên tạm ứng" cho tôi trước. Sau này tôi cũng khó lòng mà từ chối anh ấy. Tôi khá hiểu anh Trung mà.

Tôi rất trân trọng tình cảm và sự quan tâm của các anh dành cho tôi. Hoạt động nghệ thuật chưa bao giờ là dễ dàng cả bởi nó có tính đào thải rất cao. Để đứng vững được với một người chuyên nghiệp đã khó, với tôi thì còn khó khăn hơn rất nhiều. Người xem sẽ nhìn vào sản phẩm cuối cùng, xem nó hay hay dở chứ nào quan tâm tác giả của nó là nghiệp dư hay chuyên nghiệp. Thế nên, nếu không có sự hỗ trợ của các đàn anh đàn chị, chắc chắn tôi "văng" ra ngoài từ lâu rồi".

Theo Phunuoday