Hận đàn ông, Vân Trang biến thành bác sĩ quái dị

20/12/2013 14:22 Gia Linh
(GDVN) - 'Quay phim hài nên hầu như là cười suốt. Nhưng vẫn có những lúc gặp phải sự cố ngoài ý muốn khiến tôi giật thót tim', diễn viên Vân Trang chia sẻ.

Nếu trong Cô dâu đại chiến 1, vai Mai Châu của Vân Trang là một cô gái có tính khí tưng tửng thì trong phần 2, cô bất ngờ trở thành một kẻ nguy hiểm khi hóa thân thành một bác sĩ cực kỳ quái dị với tài gây mê điêu luyện. Sự thay đổi tính cách của nhân vật Mai Châu là sau khi phát hiện ra bị người yêu lừa dối và đã tham gia Hội quả phụ áo đen vì quá hận đàn ông.

Một trong những tính cách quái dị của bác sĩ Mai Châu là không những biết gây mê mà còn biết hát hò và nhảy múa tưng bừng:

“Trong phần 1, khi đọc kịch bản tôi hơi buồn một tý với nhân vật của mình. Tôi đã cố hết sức để nó có thể trở nên sống động nhất và thành công. Chính vì thế mà sang phần 2, đạo diễn Victor Vũ vẫn còn giữ lại tuyến nhân vật này. Với câu chuyện tiếp theo, anh ấy muốn Mai Châu phải điên nhiều hơn nữa và còn phải biết hành động đủ thứ. Nói nôm na là tôi phải diễn xuất sao cho có thể đẩy được mọi cảm xúc của cô ấy lên hết mức nhất. Đó là một điều rất thú vị", Vân Trang chia sẻ.

Được thực hiện vào thời điểm gần giáp tết 2013 nên Cô dâu đại chiến 2 được quay với nhịp độ rất khẩn trương và tuân thủ sát sao các kế hoạch đã đề ra. Chia sẻ về quá trình thực hiện phim, Vân Trang cho biết thêm: 

“Quay phim hài nên hầu như là cười suốt. Nhưng vẫn có những lúc gặp phải sự cố ngoài ý muốn khiến tôi giật thót tim. Đó là cảnh quay tôi và Bình Minh “vờn” nhau trong nhà anh ấy. Có cảnh tôi bị lọ hoa rớt trúng đầu. Ở lần quay đầu tiên, lúc rơi xuống, tôi gần như không có cảm giác và mừng thầm trong bụng vì không bị đau. Nhưng ở lần quay thứ 2 thì lọ hoa rơi ngay đỉnh đầu khiến tôi choáng váng. Lúc này, cảm giác đau mới có thực sự và nhờ đó diễn cũng hay hơn.”

Cô dâu đại chiến 2 dự kiến sẽ được công chiếu trên toàn quốc vào 17/1/2014. Phim do đạo diễn Victor Vũ thực hiện với sự tham gia của các diễn viên Lê Khánh, Bình Minh, Lan Phương, Vân Trang, Maya, Yu Dương, Hoàng Bách.

Hình ảnh hậu trường của bác sĩ quái dị Vân Trang

Từ một bác sĩ có tính cách tưng tửng, Vân Trang biến thành một bác sĩ quái dị
Sự thay đổi tính cách này của Vân Trang là do cô hận đàn ông
Vân Trang không chỉ làm bác sĩ bình thường mà cô vừa làm vừa hát hò và nhảy múa
Bác sĩ Vân Trang trong phòng bệnh
Với những hình ảnh hài hước này hứa hẹn khán giả sẽ có những giây phút cười vui vẻ
Gia Linh