Hara (Kara) và Jun Hyung (B2ST) đang yêu nhau

01/07/2011 00:50
(GDVN) - Hara (Kara) và Jun Hyung (B2ST) bị bắt gặp tay trong tay, liên tiếp hẹn hò cùng nhau. Và cuối cùng, quản lý của hai bên đã lên tiếng chính thức.

(GDVN) - Hara (Kara) và Jun Hyung (B2ST) bị bắt gặp tay trong tay, liên tiếp hẹn hò cùng nhau. Và cuối cùng, quản lý của hai bên đã lên tiếng chính thức.

Hara (Kara) và Jun Hyung (B2ST) bị bắt gặp đang hẹn hò vào sáng ngày 9/6. Đó là ngày Jun Hyung vừa trở về từ concert của B2ST ở Nhật Bản. Sau khi uống cà phê ở một quán cà phê tại Kang Nam, hai người lái xe quanh khu vực này, rồi sau đó đỗ xe gần nhà của Jun Hyung. Hai người đi bộ xung quanh khu vực và công viên khoảng một tiếng, rồi dừng lại ở Sky Park ở Sangam Dong.

alt
 

Nhìn thấy hai người tay trong tay, các phóng viên chắc chắn không thể bỏ lỡ cảnh hot này. Hai người rõ ràng là đã dùng mọi thời gian trống trong lịch trình của mình. Bởi họ lại gặp nhau vào sáng ngày 13 để đi bộ xung quanh lối sau của Hong Dae.

Điều ngạc nhiên là họ không hề giấu giếm bất cứ lúc nào cả. Trong ô tô, Hara còn kéo cửa kính xuống và ngó đầu ra ngoài để ngắm cảnh đêm.

Một người thân cận của Hara giải thích: “Ngây thơ là nét quyến rũ của Hara. Trước đó có thể cô ấy đang giai đoạn quảng bá, nhưng cô không hề bị ảnh hưởng bởi việc đó và vẫn luôn luôn ngây thơ. Young Jun Hyung có lẽ đã yêu nét quyến rũ trong sáng đó của cô ấy".

alt
 

Và cuối cùng, vào 28/6, Cube Entertainment đã tuyên bố: “Họ có mối quan hệ tiền bối - hậu bối trước khi bắt đầu hẹn hò. Họ đã hẹn hò được khoảng một tháng rồi. Khi Hara gặp khoảng thời gian khó khăn. Jun Hyung đã động viên và giúp đỡ cô ấy. Vì lịch trình bận rộn của mình, họ chỉ có thể đi ra ngoài ăn và mới hẹn hò ba lần".

DSP Media cũng tuyên bố: “Họ có tình cảm với đối phương, nhưng vẫn đang trong quá trình tìm hiểu nhau. Đến giờ mới chỉ là một tháng. Mong mọi người hãy trông chờ họ lâu hơn".

Một người thân cận của cả hai tiết lộ: “Các thành viên của Kara và B2ST đều thân thiết với nhau bởi họ quảng bá gần như cùng thời gian. Họ phụ thuộc lẫn nhau và chăm sóc, động viên cho nhau. Trước khi comeback tại Nhật Bản, mối quan hệ của họ thân thiết hơn qua những cuộc gặp ủng hộ".

Hãy cùng xem thêm những hình ảnh phóng viên chụp được về cặp đôi thần tượng này:

alt
 
alt
 
alt
 
alt
 
alt
 
alt
 

Thanh Tuyền