Hiếm khi thấy Lady Gaga xinh đẹp như thế này

15/11/2011 05:00
Dù gần đây Lady Gaga đã chịu khó thay đổi phong cách nhưng có lẽ vẫn hiếm khi người hâm mộ được thấy hình ảnh quý phái, xinh đẹp của Lady Gaga như này.
Lady Gaga điệu đà 'mi' paparazzi

Chiều 12/11, giọng ca kỳ dị Lady Gaga rời khỏi khách sạn Lanesborough ở Hyde Park Corner - London. Không còn ăn mặc quái tính như thường thấy, lần này, Lady Gaga một chiếc áo hồng với phần tay bồng điệu đà, chân váy đen xòe và đôi giày cao gót màu đen. Lady cũng để tóc duỗi chứ không tạo kiểu "kinh dị".

Lady Gaga điệu đà 'mi' paparazzi

Thời gian gần đây, Lady Gaga đã biết diện những trang phục quý phái, “bình thường” hơn. Xu hướng “quái đản” có vẻ như đang dần biến mất. Nghe ngóng thông tin thần tượng ở đây, người hâm mộ ở London đã kéo tới đón chào Lady Gaga.

Lady Gaga điệu đà 'mi' paparazzi

Lady Gaga vui vẻ chụp ảnh cùng paparazzi. Kể từ khi nổi tiếng đình đám tới giờ và bị cánh săn ảnh đeo bám nhưng chưa bao giờ giọng ca Just Dance tỏ ra khó chịu với họ.

Lady Gaga điệu đà 'mi' paparazzi

Trong đêm chung kết X Factor diễn ra vào hôm 13/11 (theo giờ Anh), Lady Gaga đã biểu diễn tại đây cùng với nhóm nhạc Anh One Direction. Trước đó, cô đã giành được hàng loạt giải thưởng âm nhạc tại Pop Bambi Awards và MTV Châu Âu.

Lady Gaga điệu đà 'mi' paparazzi

Theo BĐVN