Hồ Ngọc Hà bị cướp cầm tuốc-nơ-vít cạy đồ trước mắt

Liễu Phạm
(GDVN) - Chiều ngày 30/9, trên trang cá nhân của mình, ca sĩ Hồ Ngọc Hà không giấu nổi bức xúc khi bị kẻ gian trộm đồ trước sự chứng kiến và thờ ơ của nhiều người.
Theo những gì chia sẻ trên trang cá nhân, Hồ Ngọc Hà cho biết, cô gặp phải cướp khi dừng xe ở đoạn đường có đèn đỏ. Tên trộm ngang nhiên cầm tuốc-nơ-vít tháo đồ trên xe trước sự chứng kiến của rất nhiều người đi đường. Tuy nhiên, điều khiến cô bực mình và bức xúc chính là sự ngang nhiên của kẻ trộm, khi giữa ban ngày ban mặt, giữa chốn đông người lại dám manh động đến thế.

Hơn nữa, theo Hồ Ngọc Hà chính thái độ "thân ai nấy lo" của của người dân hiện nay khiến kẻ gian ngày càng có cơ hội và ngang nhiên hoành hành.

Ca sĩ Hồ Ngọc Hà.

Chia sẻ trên trang cá nhân, Hồ Ngọc Hà viết: "Cướp giữa ban ngày, ngay đèn đỏ và ngay chính mình... cầm vít lấy đồ của xe trước sự chứng kiến mà cũng có ai làm được gì đâu... Sống kiểu "thân ai nấy lo" thế này thì thật dã man".

Sau dòng chia sẻ, Hồ Ngọc Hà không quên nhắn nhủ với bạn bè "cẩn thận" và mỉa mai khi nói "ngay cả kẻ cướp cũng phải cẩn thận kẻo có đứa cướp lại".

Dòng chia sẻ của Hồ Ngọc Hà trên trang cá nhân.

Tuy nhiên, việc bị một khán giả comment hỏi về cậu con trai - bé Subeo "vẫn chưa bị bắt cóc" trên mặt báo mới chính là điều khiến Hà Hồ cảm thấy đáng sợ. Hồ Ngọc Hà viết: "Nhưng chuyện này không làm mình lo và sợ bằng chuyện mình mới đọc được comment của khán giả hỏi con mình vẫn chưa bị bắt cóc ngay trên báo! Cái nào mới ác hơn? Căn bệnh về tính cách làm sao có thuốc chữa nhỉ?".

Ngay sau khi dòng tâm sự của Hồ Ngọc Hà được chia sẻ, rất nhiều bạn bè cũng như khán giả chia sẻ và động viên với cô. Nhiều ý kiến an ủi và khuyên Hà Hồ coi đó như việc "của đi thay người".

Việc những ngôi sao trong làng giải trí bị mất cắp, trộm cướp không phải là hiếm. Gần đây nhất là Hoa hậu Mai Phương Thúy bị cướp giỏ sách. Trước đó, Hương Tràm, Hồ Quỳnh Hương, Trang Trần từng bị cướp giữa đường. Hay hàng loạt các ngôi sao bị trộm ghé thăm nhà như đạo diễn Ngô Quang Hải...

Liễu Phạm
Đang tải tin...