Hồ Ngọc Hà diện lại váy vàng lấp lánh

29/12/2011 13:27 Theo Ngôi Sao
Trong đêm nhạc 'Bài ca dao mùa đông' tối 28/12 tại Hà Nội, 'gái một con' mặc lại bộ đầm từng xuất hiện trong liveshow của cô.
Là ca sĩ cuối cùng hát trong chương trình nhưng Hồ Ngọc Hà lại trở thành giọng ca nhận được nhiều tình cảm của khán giả thủ đô. Không chọn các ca khúc bốc lửa quen thuộc, cô hát những tình khúc xuân và gửi lời chúc mừng năm mới tới mọi người.
Diện bộ đầm tua rua màu vàng lấp lánh, từng bước di chuyển của "gái một con" dường như thêm uyển chuyển hơn. Tuy nhiên, đây chính là bộ váy mà cô đã mặc trong liveshow của mình vào giữa tháng 12 vừa qua.
Hà Hồ chia sẻ, khi được mời tham gia vào đêm nhạc, cô không biết nên chọn ca khúc nào bởi khán giả thủ đô đã quá quen thuộc với cô trong nhiều bản ballad ngọt ngào về tình yêu. Cuối cùng cô quyết định hát "Anh mang đến cho em mùa xuân" và "Đón xuân".
Hiền Thục thướt tha trong bộ đầm màu cam và hát nhạc Trịnh "Tuổi đá buồn".
Giải đồng "Cặp đôi hoàn hảo" lần đầu tình tứ trên sân khấu thủ đô với "Giáo đường im bóng".
Bên cạnh vai trò ca sĩ, Quách Ngọc Ngoan còn đảm nhận vai trò MC trong đêm nhạc. Tuy nhiên, anh đã khiến người xem phải thất vọng bởi anh không biết cách diễn đạt và ngắt câu đúng chỗ. Nhiều khán giả lắc đầu cho rằng, đáng lẽ Ngọc Ngoan không nên mạo hiểm lấn sân vào lĩnh vực này.
Nguyên Thảo sau hai đêm diễn trong "Không gian âm nhạc" tiếp tục trình diễn trên sân khấu Hà Nội với "Ký ức mùa đông" và "Tình xô mãi đời ta".
Uyên Linh ăn mặc quá già so với tuổi khi hát "Giấc mơ tôi" (Quốc Trung) và "Cơn mưa mùa đông" (Dương Thụ).
4 chàng trai nhóm V.Music sôi nổi với "Xinh tươi Việt Nam" và "Tết Nguyên đán".
Tấn Minh trình bày hai bài hát "Nỗi nhớ mùa đông" (Phú Quang) và "Mùa đông của anh".
Đức Tuấn được chọn để thể hiện ca khúc chủ đề trong chương trình "Bài ca dao mùa đông" (Dương Thụ).
Các ca sĩ kết lại chương trình trong giai điệu quen thuộc của "Lắng nghe mùa xuân về".
Theo Ngôi Sao