Hồ Ngọc Hà phô tài piano trong Mr Đàm's Show

17/10/2011 11:43 K.Hưng
(GDVN) - “Nữ hoàng nhạc dance” và “ông hoàng nhạc tình” sẽ đứng chung sân khấu qua ca khúc “Tình bơ vơ”, trong Mr Đàm’s Show.

Là một trong những khách mời đặc biệt, ca sĩ Thu Minh sẽ trình diễn giọng hát kỹ thuật với bài hát nước ngoài đã quá quen thuộc với khán giả Việt Nam là I Will Always love you, đồng thời tiết mục song ca với Đàm Vĩnh Hưng cũng đánh dấu sự kết hợp lần đầu tiên của hai giọng hát cá tính này.


“Xuân Hạ Thu Đông… Rồi lại mưa”, tên chương trình lần này được mượn tựa đề một bộ phim tình cảm nổi tiếng của Hàn Quốc mang tên "Xuân Hạ Thu Đông rồi lại Xuân". Sở dĩ Đàm Vĩnh Hưng chuyển thành "... Rồi lại Mưa" vì mùa mưa đối với người Việt Nam thường chất chứa nhiều kỷ niệm. Chương trình sẽ diễn ra tại Nhà hát TP.HCM lúc 20h15 ngày 21/10.
Dương Triệu Vủ và Lệ Quyên cùng xuất hiện trong show diễn này
Đàm Vĩnh Hưng kể câu chuyện 4 mùa với khán giả, và một “mùa thứ 5” vô cùng đặc biệt chỉ có trong Mr Đàm’s Show tháng 10. Chương trình có sự góp mặt của 4 vị khách mời đặc biệt nhất là: Thu Minh, Hồ Ngọc Hà, Lệ Quyên và Dương Triệu Vũ.

Đàm Vĩnh Hưng và 4 vị khách sẽ thể hiện những khả năng đa đang nhất như hát dance, pop ballad, R&B, vũ đạo, phong cách biểu diễn và những bộ quần áo thời trang nhất được khoác lên những người nghệ sỹ.

Một tiết mục đặc biệt mà chỉ có ở chương trình Mr Đàm’s Show là Hồ Ngọc Hà sẽ đàn piano và hòa giọng vào bài hát “Gọi tên bốn mùa” cùng Dương Triệu Vũ, Mr Đàm và Lệ Quyên. Đây hứa hẹn sẽ là một tiết mục đinh gây nhiều bất ngờ cho khán giả.
Hồ Ngọc Hà sẽ chơi đàn piano
Riêng Đàm Vĩnh Hưng, ngoài công việc biên tập, sắp xếp và kết nối chương trình, anh cũng sẽ chiều theo mọi yêu cầu của khán giả, ai yêu cầu bài gì hát bài đó. Đây là chương trình mang tính ngẫu hứng cao, có những màn song ca, tam ca, tứ ca…hứa hẹn gây bất ngờ so với những gì mà Đàm Vĩnh Hưng đã từng làm trước đây!
K.Hưng