Hoa hậu Biển Nguyễn Thị Loan chưa được cấp phép thi Miss World 2014

25/09/2014 15:02 Gia Linh
(GDVN) - Cục trưởng Cục Biểu diễn Nghệ thuật, ông Nguyễn Đăng Chương cho biết chưa cấp phép cho Nguyễn Thị Loan tham dự Hoa hậu Thế giới 2014.

Hôm qua (24/9), trang web chính thức của cuộc thi Hoa hậu Thế giới đã đăng tải thông tin Hoa hậu Biển Nguyễn Thị Loan sẽ đại diện Việt Nam dự cuộc thi này.

Trang web Miss World đưa tin Nguyễn Thị Loan sẽ đại diện Việt Nam tham dự

Tuy nhiên, trao đổi với phóng viên Báo Giáo dục Việt Nam, ông Nguyễn Đăng Chương - Cục trưởng Cục Biểu diễn Nghệ thuật cho biết: Cục vẫn chưa nhận được hồ sơ đề cử từ phía đơn vị nắm bản quyền là Công ty Elite Việt, cho nên Cục Biểu diễn Nghệ thuật chưa cấp phép tham dự cuộc thi Hoa hậu Thế giới cho Nguyễn Thị Loan hay bất cứ thí sinh nào khác.

Trước đó Công ty Elite Việt muốn mời Hoa hậu Việt Nam Đặng Thu Thảo tham dự Hoa hậu Thế giới 2014 nhưng người đẹp này từ chối. Trong khi đó, người đẹp Nguyễn Thị Loan lại thường xuyên thể hiện mong muốn được tham gia đấu trường sắc đẹp thế giới này.

Người đẹp Nguyễn Thị Loan

Nguyễn Thị Loan sinh năm 1990, cao 1,76 m, nặng 58 kg với số đo ba vòng 90-63-93, cô từng đoạt giải phụ Hoa hậu Biển trong khuôn khổ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2010. Năm 2013, Nguyễn Thị Loan lại tham gia cuộc thi Hoa hậu Các dân tộc Việt Nam và giành giải Á hậu 2. Nguyễn Thị Loan còn được đánh giá là người đẹp năng động và thành đạt khi kinh doanh quán ốc Bông hậu khá nổi tiếng tại Hà Nội. Cô cũng là một trong những người đẹp tích cực tham gia các hoạt động xã hội, chương trình từ thiện.

Cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2014 được tổ chức tại nước Anh từ ngày 20/11 đến ngày 14/12 với sự tham gia của hơn 120 người đẹp đến từ các nơi trên thế giới.

Gia Linh