Hoa hậu Hàn Quốc tiếp tục bị bạn bè phản bội

14/07/2012 11:31 Hương Trần (Tổng hợp)
(GDVN) - Mới đây, một diễn đàn trên mạng của Hàn Quốc có đăng bài ‘Hoa hậu Hàn Quốc 2012 Kim Yu Mi tiếp tục bị bạn bè phản bội’. Cùng với việc công khai thêm một số tấm ảnh thời đi học của Kim Yu Mi thì bài viết này nói rõ: “Hoa hậu Hàn Quốc xinh đẹp nhưng tiếp tục bị bạn thân cùng học phản bội bằng cách tung thêm những bức ảnh từ ngày xưa”.
Hoa hậu Hàn Quốc 2012 Kim Yu Mi thời đi học.

Ảnh Hoa hâu Hàn Quốc - vịt hóa thiên nga

Trong bức ảnh Kim Yu Mi có ngoại hình rất bình thường với đôi mắt một mí. Hoa hậu tỏ ra khá thoải mái trong bộ đồng phục học sinh, ngồi trên sàn nhà, dựng cao đầu gối và đáng yêu khi giơ hai tay trước mặt để chụp ảnh. Cư dân mạng lại tập trung chủ yếu vào thân hình béo mập và cái cằm đầy đặn (không được thon gọn như hiện tại) của Kim Yu Mi.

Tuy nhiên cũng có nhiều phản ứng khác nhau từ các cư dân mạng: “Bạn bè thân thiết sao lại đi tung ảnh làm xấu mặt bạn mình như thế được”, “Thấy sợ lòng đố kỵ, sự ghen tỵ của phụ nữ quá”, “Cô ấy không giống bây giờ  nhưng ngày xưa cũng đáng yêu mà”, “Có thể đây là do cách hóa trang. Trang điểm thật hữu ích”…

Kim Yu Mi sinh năm 1990, là sinh viên Đại học Konkuk. Cô đã giành ngôi vị hoa hậu tại đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Hàn Quốc lần thứ 56 diễn ra vào lúc 19h ngày 6/7 tại hội trường Đại học Kyung Hee. Kim Yu Mi trở thành hoa hậu Hàn Quốc 2012 một cách xứng đáng khi chinh phục được cả Ban giám khảo và người xem bởi vẻ đẹp hình thể và trí tuệ của mình.

Với thân hình chuẩn không thua kém bất cứ siêu mẫu nào, chiều cao 1,76m, cân nặng 54 kg, số đo ba vòng 88 – 58 -90, Kim Yu Mi được kì vọng sẽ là ứng cử viên sáng giá cho Hàn Quốc tham gia Hoa hậu Hoàn vũ 2013. Tuy nhiên, hy vọng ấy sớm tiêu tan khi một vài bức ảnh thời trung học của Kim Yu Mi bị chính bạn bè thân phát tán trên các trang mạng xã hội.

Ảnh Hoa hâu Hàn Quốc - vịt hóa thiên nga

Nhiều người không thể tin cô gái trong ảnh là Kim Yu Mi. Cô ấy có đôi mắt một mí, gương mặt bầu bĩnh và khá tròn trịa. Chắc chắc rằng Kim Yu Mi đã phải nhờ đến dao kéo can thiệp để có được vẻ đẹp như bây giờ. Và cũng vì thế mà Hoa hậu Hàn Quốc 2012 có nét hao hao giống các mỹ nhân xứ Hàn: Moon Chae Won, Shin Min Ah, Park Min Young.

Hương Trần (Tổng hợp)