Hoa hậu Thu Thảo nức nở ngày về thăm trường Đại học

30/08/2012 14:50 Theo Ngôi Sao
Khi nghe thầy hiệu trưởng đọc bài thơ mà ông làm để tặng riêng cho mình, Hoa hậu bật khóc vì quá xúc động.
Đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2012 từ hôm 25/8, lịch làm việc kín mít khiến Đặng Thu Thảo không có thời gian nghỉ ngơi. Thế nhưng, trong chuyến trở về thăm ngôi trường mà cô đang theo học vào chiều 29/8, Thu Thảo vẫn rạng ngời.
Đúng 14h, Đặng Thu Thảo được đích thân các thầy trong ban lãnh đạo nhà trường ra đón.
Hoa hậu mặc áo dài màu xanh ngọc, đầu đội vương miện cao quý, môi luôn nở nụ cười tươi tắn.
Hàng ngàn sinh viên chen chúc để được tận mắt chiêm ngưỡng Hoa hậu ngày trở về. Họ không ngớt gọi tên cô.
Thu Thảo đang theo học khoa Kinh tế - Tài chính Ngân hàng tại trường đại học Tây Đô, Cần Thơ.
Cô được các thầy cô lẫn bạn bè yêu quý bởi tính cách hòa đồng và chăm chỉ học tập.
Hoa hậu tâm sự, cô rất vinh dự khi là sinh viên của trường. Trở thành người con gái đẹp nhất Việt Nam 2012, Thu Thảo muốn được chia sẻ niềm vui này đến tất cả mọi người.
Ban lãnh đạo nhà trường gửi lời chúc mừng đến Tân Hoa hậu và tặng thưởng cho cô 20 triệu đồng. Tuy nhiên, Thu Thảo xin được gửi lại số tiền thưởng trên vào quỹ học bổng của trường để hỗ trợ các sinh viên nghèo.
Từng trải qua những ngày tháng chắt bóp từng đồng để có tiền đi học, Hoa hậu đồng cảm với những hoàn cảnh xung quanh mình. Cô bày tỏ mong muốn được sinh viên của trường ủng hộ các hoạt động xã hội mà cô sẽ thực hiện trong vai trò Hoa hậu Việt Nam.
Khi nghe thầy hiệu trưởng đọc bài thơ mà ông làm để tặng riêng cho mình, Hoa hậu bật khóc vì quá xúc động. Cô bất ngờ trước những tình cảm mà các thầy và sinh viên trong trường dành cho mình. Bốn năm theo học tại trường, Hoa hậu có quá nhiều kỷ niệm đẹp.
Hoa hậu cũng cảm thấy tiếc vì sau buổi giao lưu, cô còn quá nhiều công việc khác cần giải quyết nên không kịp về lớp để gặp riêng các bạn và gửi lời cảm ơn.
Trước khi Hoa hậu rời trường để lên đường về quê hương Bạc Liêu gặp cha mẹ, các sinh viên tranh thủ lưu lại hình ảnh của cô bằng điện thoại.
Theo Ngôi Sao