Hot girl Phương Thảo sẽ tham gia cuộc thi “Tìm kiếm nữ sinh trong mơ”

20/03/2012 06:00 Hồ Sỹ Anh
(GDVN) - Phương Thảo hiện đang tham gia cuộc thi “Duyên dáng Hà Thành 2012” và Thảo có ý định sẽ tiếp tục tham gia chương trình "Tìm kiếm nữ sinh trong mơ” do báo GDVN tổ chức.

XEM BỘ ẢNH ĐẬM CHẤT NỮ SINH CỦA PHƯƠNG THẢO BÊN CÂY ĐÀN GHI TA


Pv: Chào Phương Thảo! bạn có thể giới thiệu qua về mình một chút không?


Vâng! Tên đầy đủ của em là Đào Phương Thảo, em sinh ngày 12/ 4/ 1996, thuộc cung Dương Ngưu, em cao 1m63 (cười). Thế mạnh trong các môn học của em là môn Văn và Anh.

Pv: Bạn đến với cuộc thi “Duyên dáng Hà Thành” có được mọi người trong gia đình ủng hộ không? 

Em rất thích chương trình này, khi em đến với cuộc thi thì mọi người trong gia đình em đều ủng hộ và muốn em trưởng thành hơn.

Pv: Em có nghĩ mình sẽ đoạt quán quân trong chương trình này?

Nếu em đạt giải trong cuộc thi này thì đó sẽ là một bất ngờ lớn đối với em, vì đây là lần đầu tiên em tham gia một chương trình lớn và khá đặc biệt như chương trình này. 

Pv: Cuộc thi đã mang lại cho bạn điều gì?

Cuộc thi đã giúp em tự tin hơn trên sân khấu, có bản lĩnh biểu diễn. Và cũng qua chương trình em được giao lưu học hỏi thêm nhiều điều mới từ nhiều người bạn, được trò chuyện giao lưu với mọi người, được xem các bạn thí sinh khác biểu diễn. Và đặc biệt em có thêm nhiều người bạn mới.

Pv: Hiện tại báo Giáo dục Việt Nam đang có cuộc thi “Tìm kiếm nữ sinh trong mơ”, Phương Thảo đã biết đến chương trình chưa? Và liệu Phương Thảo có tham gia không?

Em đã biết về cuộc thi tìm kiếm nữ sinh trong mơ. Và em cũng đang có ý định tham gia chương trình, nhưng trước hết em sẽ cố gắng hết sức để trải qua các vòng thi của chương trình “Duyên dáng Hà Thành” đã (cười)

PV: Phương Thảo nghĩ mình có thế mạnh gì cho mình để đến với các cuộc thi sắc đẹp? 

Đến với cuộc thi sắc đẹp thì em nghĩ trước tiên ai cũng phải đạt được tiêu chuẩn mà BTC cuộc thi đề ra. Và theo em thế mạnh thì ai cũng có cho riêng mình, và đó là một điểm riêng của họ. Ví như có người thì hát, nhảy múa,… Còn riêng đối với bản thân em thì có một chút khả năng về belly dance.

Pv: Phương Thảo nghĩ gì về các đối thủ của mình?

Các bạn trong cuộc thi là những đối thủ rất đáng gườm ai cũng có điểm mạnh của mình cả. Và vì thế mà em phải càng cố gắng hơn trong cuộc thi.

Điểm nóng

Tuyển sinh 2012

Thi tốt nghiệp THTP 2012

Ôn thi Đại học

Tư vấn tuyển sinh

Hoa khôi các trường ĐH

Ngôi sao học đường

Đổi mới Giáo dục

Xem nhiều nhất trong tháng

Hồ Sỹ Anh