Hot girl vòng Đối đầu The Voice tập 3 đẹp nhường nào?

10/09/2012 19:00 Q.K
(GDVN) - Tập 3 vòng Đối đầu chứng kiến sự "lột xác" của các thí sinh nữ. Họ trở nên quyến rũ hơn, mãnh liệt và bốc lửa hơn so với các tập trước. Hãy cùng ngắm lại những khoảnh khắc tuyệt vời của các cô gái xinh đẹp trên sàn đấu Giọng hát Việt.
Đặng Thu Thủy gợi cảm và quyến rũ trong tập 3 vòng Đối đầu. Đứng bên cạnh thí sinh "nặng ký nhất" Nguyễn Ngọc Gia Bảo, Thu Thủy thêm mỏng manh và kiêu sa.
Vẻ quyến rũ của Thu Thủy đã chinh phục được Thu Minh.
Sau phần thi của Hương Giang và Minh Quyền, Thu Minh nhận xét: "Khi Hương Giang bước ra sân khấu, tôi thấy được ở bạn một vóc dáng, một thần thái rất tuyệt vời. Từ những câu đầu tiên, em đã có ngay tình cảm của mình đặt vào trong bài hát".
Hương Giang không chỉ làm cho Thu Minh ngạc nhiên mà hầu hết khán giả đều ngẩn ngơ trước vẻ đẹp cuốn hút của cô.
Và Hương Giang đã được lựa chọn vào vòng thi tiếp theo
Ca sỹ Thu Minh nhận xét về Thu Thùy của đội Đàm Vĩnh Hưng: "Cách Thùy diễn đúng chất của bài hát này lắm: một cô gái Hà Nội xưa, nền nã, thùy mị, duyên dáng, nhẹ nhàng, sang trọng. Không biết có phải vì em tập trung vào phần diễn quá hay không, đôi lúc tôi lại thấy em thỏ thẻ quá, một vài chỗ ngân bị mờ đi và câu chữ chỗ đó bị mất. Em nên tập trung phần hát nhiều hơn phần diễn"

·        Hồ Ngọc Hà nói về Thu Thùy: “Đây là câu trả lời đến với tất cả những fan hâm mộ của Giọng Hát Việt, rằng chúng ta không chỉ thể hiện các khúc tiếng Anh xuất sắc, mà cá bạn hát tiếng Việt cũng quá tuyệt vời. Đó chính là cách kết hợp ngọt ngào của một format quốc tế, nhưng giới thiệu đến với tất cả bạn bè thế giới rằng: Đây chính là hình ảnh The voice of Vietnam - Giọng Hát Việt. Hình ảnh áo dài này là của Việt Nam.”

Tuy nhiên, Đặng Thị Thu Thùy đã phải dừng bước ở vòng thi Đối đầu.
Thùy Linh và Hoàng Triều đẹp như đôi trên sàn đấu.
Thùy Linh ngọt ngào, duyên dáng trên sân khấu.
Và Trần Lập đã chọn Thùy Linh vào vòng tiếp theo
Tiêu Châu Như Quỳnh mạnh mẽ và cuốn hút khiến cho Đàm Vĩnh Hưng phải thốt lên rằng: "Tôi muốn làm fan của em".
Như Quỳnh "phiêu" trên sân khấu
Và Tiêu Châu Như Quỳnh đã được lựa chọn
Hồ Ngọc Hà một lần nữa lại rơi lệ ở phần biểu diễn của Tiêu Châu Như Quỳnh, nhưng lần này nước mắt là dành cho người bị loại.
Q.K