Jang Geun Suk nhắn tin cho Lee Min Ho: Tớ thích phụ nữ

11/09/2011 07:47 Thanh Tuyền
(GDVN) - Jang Geun Suk vừa xuất hiện với vai trò khách mời trên "Golden Fishery". Anh khiến cả trường quay bật cười khi kể chuyện anh nhắn tin với Lee Min Ho.

Hai nam diễn viên Jang Geun Suk và Lee Min Ho đều là những người cùng sinh năm 1987 nên Jang Geun Suk bày tỏ rằng, anh muốn trở nên thân thiết hơn với người bạn này. Anh cho biết: "Gần đây, tôi có nhắn tin cho Lee Min Ho, nhưng cậu ấy không trả lời lại tin nhắn của tôi ngay. Điều này đã khiến tôi rất buồn. Tôi cũng hay nghĩ rằng, không biết khi nào thì cậu ấy sẽ lại đóng phim nữa"?

 

"Và rồi, sau đó tôi lại gửi một tin nhắn khác cho cậu ấy. Tôi nhắn là: Lee Min Ho... Tớ thích phụ nữ... để khiến chúng tôi có thể thân thiết với nhau hơn. Lee Min Ho lập tức nhắn tin lại cho tôi: Cậu thích phụ nữ á? Hahaha...", Jang Geun Suk kể.

Từ đó trở đi, tình bạn giữa họ trở nên thân thiết hơn. Cả trường quay bật cười ngỡ ngàng sau khi nghe Jang Geun Suk kể về tin nhắn của anh tới Lee Min Ho.

Ngoài ra, Jang Geun Suk cũng kể về mức độ nổi tiếng của anh ở Nhật Bản. Anh trần tình về tin đồn anh đang hẹn hò với ngôi sao trượt băng nghệ thuật nổi tiếng Kim Yuna.

Thời gian qua, Jang Geun Suk chủ yếu hoạt động tại Nhật Bản sau khi hoàn thành bộ phim truyền hình "Mary stayed out all night" cùng nữ diễn viên Moon Geun Young. Sắp tới, Jang Geun Suk dự định sẽ tham gia bộ phim mới của đạo diễn "bốn mùa" nổi tiếng Kim Suk Ho ("Trái tim mùa thu", "Bản tình ca mùa đông"...).

Thanh Tuyền