Katie Holmes bất ngờ giành quyền nuôi con gái

10/07/2012 09:53 Mai Trang
(GDVN) - Luật sư Katie Holmes khẳng định rằng Holmes sẽ giành quyền nuôi bé Suri 6 tuổi.

Sau hàng loạt các "nghi án" về vụ ly hôn đình đám Tom Cruise và Katie Holmes, mới đây Luật sư Katie Holmes - Jonathan Wolfe bất ngờ khẳng định: Holmes sẽ giành quyền nuôi bé Suri 6 tuổi.

Dường như cặp đôi này đã đi đến một thỏa thuận bên ngoài tòa án, điều đó có nghĩa là đạo giáo Scientology cùng hàng loạt các mê tín của đạo giáo này sẽ không bị điều trần tại phiên tòa.

Katie Holmes bất ngờ giành quyền nuôi con

Jonathan Wolfe khẳng định: "Vụ ly hôn đã được giải quyết êm thấm và hai bên ký kết đầy đủ tất cả các thủ tục". Luật sư của Katie còn chia sẻ với trang TMZ: “Chúng tôi rất vui mừng cho Katie và gia đình cô ấy. Cô ấy rất hạnh phúc khi bước sang trang mới của cuộc đời”.

“Chúng tôi cảm ơn nhóm luật sư của Tom vì sự chuyên nghiệp và chăm chỉ của họ để đem tới một thỏa thuận nhanh nhất”

Theo trang TMZ thì Katie có quyền nuôi bé Suri và Tom sẽ có những khoảng thời gian chăm sóc riêng cho con gái. Điểm cốt lõi của thỏa thuận hôn nhân là Suri sẽ không có bất cứ liên hệ nào với đạo giáo Scientology, kể cả nhà thờ hay bất cứ bữa tiệc nào của đạo giáo này. Suri cũng không gia nhập trường học Scientology như Tom đã dự kiến.

Một nguồn tin thân cận tiết lộ với trang Radar rằng Suri sẽ ở với Katie tại thành phố New York. Và trong trường hợp Suri tới thăm Tom vào các dịp cuối tuần thì nhóm bảo vệ Suri sẽ luôn theo sát cô.

Mai Trang