Khắc Tiệp phản pháo tin đồn tạo scandal để Ngọc Trinh thi hoa hậu

27/07/2011 01:44
(GDVN) - Liệu có phải giám đốc Venus Vũ Khắc Tiệp đã tạo scandal ồn ào để dọn đường Ngọc Trinh thi hoa hậu?

(GDVN) - Bên cạnh bài trả lời phỏng vấn gây sự chú ý lớn trong dư luận của "nữ hoàng đồ lót" Ngọc Trinh, việc người mẫu này chính thức được Cục Nghệ thuật biểu diễn cấp phép cho đi thi Hoa hậu Việt Nam Quốc tế (Miss Vietnam International) tổ chức tại Mỹ khiến không ít người đặt ra câu hỏi: Có phải giám đốc Venus đã tạo scandal ồn ào, dọn đường Ngọc Trinh thi hoa hậu?

>> Khi Ngọc Trinh "quên" mình là nữ hoàng đồ lót
>> Xác nhận Ngọc Trinh thi hoa hậu, Hà Kiều Anh làm giám khảo
>> Vụ Ngọc Trinh "thi hoa hậu": 7 thí sinh "lặn mất" đi đâu?

Câu hỏi này được phóng viên Báo điện tử Giáo dục Việt Nam đặt thẳng cho ông Vũ Khắc Tiệp, giám đốc công ty Venus. Ông Tiệp nói: "Thật sự từ trước tới nay, Trinh rất ít tiếp xúc với báo chí, nhất là trong việc trả lời phỏng vấn. Đây là lần thứ 2 Trinh trả lời phỏng vấn trực tiếp. Tôi cũng phải suy nghĩ rất lâu mới quyết định đồng ý trả lời như thế và nói thẳng, tôi không hề can thiệp trong cuộc phỏng vấn đó".

Khắc Tiệp phủ nhận việc can thiệp vào bài pv gây sốc của Ngọc Trinh.
Khắc Tiệp phủ nhận việc can thiệp vào bài phỏng vấn gây "sốt" của Ngọc Trinh.

 
“Bản thân tôi không ngờ một bài phỏng vấn lại nhận được nhiều sự quan tâm thế. Thực ra, việc Trinh tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam Quốc tế đã được chúng tôi lên kế hoạch trước đó khá lâu, nên dư luận dù có thế nào cũng không phải là trở ngại lớn với Trinh trong cuộc thi”.

Theo ông Tiệp, Ngọc Trinh là người ít nói, ngại giao tiếp với người lạ - chính điều đó khiến ông không khỏi lo lắng trước khi đưa cô tham gia Hoa hậu Việt Nam Quốc tế. “Mục đích của tôi là muốn Trinh va chạm báo chí nhiều hơn. Qua đó, trưởng thành trong cách giao tiếp để sau này làm tốt trong công việc. Và, trước mắt là cuộc thi hoa hậu tổ chức tại Mỹ”.

Nói về những dư luân tiêu cực lên án Ngọc Trinh trả lời phỏng vấn giả vờ ngây thơ, trong sáng, thiếu thành kính với bậc sinh thành đã khuất, Khắc Tiệp cho rằng ông cảm thấy bất công khi người thật thà không giả tạo lại bị lên án một cách dữ dội như vậy. “Chắc có lẽ độc giả cần sự khôn khéo và biết che đậy hơn”?

alt
 
 Ngọc Trinh được Venus chuẩn bị khá kỹ cho cuộc thi Hoa hậu tại Mỹ.
Ngọc Trinh được Venus chuẩn bị khá kỹ cho cuộc thi Hoa hậu tại Mỹ.

Đánh giá về lợi thế của Nữ hoàng đồ lót tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam Quốc tế, giám đốc Venus nhận định, Ngọc Trinh có thế mạnh bởi vẻ đẹp tự nhiên, cùng với đó là sự chân thật. Bên cạnh đó, Venus cũng chuẩn bị cho Ngọc Trinh khá kỹ về mọi mặt, từ trang phục, kỹ năng trình diễn đến cách thể hiện sao cho nổi bật trước đám đông.

Trước đó, như Báo điện tử Giáo dục Việt Nam đã đưa tin, Cục Nghệ thuật biểu diễn đã có quyết định ký ngày 21/7/2011 cho phép công ty TNHH Thời trang Vệ Nữ (Venus) đưa thí sinh Trần Thị Ngọc Trinh (sinh năm 1989) và Phan Như Thảo (sinh năm 1987) đi tham dự cuộc thi Hoa hậu Việt Nam Quốc tế 2011 tổ chức tại Hoa Kỳ.

Được biết, tổng chi phí mà ban tổ chức cuộc thi bỏ ra là khoảng 250 nghìn USD để tổ chức các hoạt động chính của cuộc thi năm nay. Dự kiến các thí sinh sẽ trải qua các phần thi áo tắm, áo dài, áo dạ hội và phần thi ứng xử (nói tiếng Anh hoặc tiếng Việt). Giải thưởng chính gồm: hoa hậu (30 nghìn USD), á hậu 1 (10 nghìn USD), á hậu 2 (3 nghìn USD), á hậu 3 (1 nghìn USD) và á hậu 4 (500 USD).

{iarelatednews articleid='8137,8122,8022,5852,5464,5063,3294,2690,2532,2425,1775,1714,1715,1735,1670,1105,874,710,693'}

Văn Trinh

alt