Khán giả 'kêu gào' đòi Xuân Bắc trở lại Hỏi xoáy đáp xoay

08/02/2012 10:45 Hồng Anh
(GDVN) - Sự vắng mặt của danh hài Xuân Bắc trong tiết mục “Hỏi xoáy đáp xoay” phát sóng ngày 4/2 khiến chương trình không còn được “xoáy” như trước nữa.
Với lí do: Tiến sỹ Xoáy “đi tu nghiệp tại nước ngoài”, nhiệm vụ MC của chương trình “Hỏi xoáy đáp xoay” hôm 4/2 được giao cho cô "trợ lý của Tiến sỹ Xoáy" - diễn viên Thu Huyền. Không biết, sự thay thế này sẽ tiếp diễn trong thời gian bao lâu nhưng xem ra, không nhiều khán giả đồng tình và thích thú về nó.

Chỉ chưa đầy một ngày sau khi chương trình được phát sóng, nhiều cư dân mạng la ó, phản đối trên các mạng xã hội về MC mới. Nhiều ý kiến gay gắt cho rằng: “Nhạt như nước ốc thế này thì ai còn xem nữa?”
MC mới thay thế cho Tiến sỹ Xoáy - Xuân Bắc (ảnh chụp từ clip)

Cô MC mới của chương trình thay thế cho Xuân Bắc là một diễn viên nữ cũng khá quen mặt trên màn ảnh nhỏ qua các bộ phim truyền hình và một số tiểu phẩm hài. Tuy nhiên, nhiệm vụ mới này của cô được đánh giá chưa thành công khi nhiều khán giả đòi MC cũ - Tiến sĩ Xoáy Xuân Bắc quay trở lại.

MC mới là một diễn viên khá quen mặt trên màn ảnh nhỏ - (Ảnh chụp từ clip)

Trên trang web chia sẻ video lớn nhất thế giới Youtube, video về tập chương trình ngày 4/2 thu hút hơn chục trang bình luận của cư dân mạng. Phần lớn ý kiến đều bình luận về cách dẫn của MC mới bằng những nhận xét thẳng thắn, thâm thúy nhưng cũng đầy hài hước.

Bạn có nickname “caotrung1308” có ý kiến giống số đông khi “đề nghị Tiến sỹ Xoáy quay trở lại chương trình ngay lập tức”, bởi theo bạn: MC thì cần phải có cái duyên nhưng MC mới lại dẫn chưa duyên, chẳng thu hút khán giả.

Lời bình khác lại cho rằng: MC mới giọng điệu dẫn không hóm hỉnh, cách nói chuyện không ra chất hài hước theo kiểu “nghiêm túc” đặc trưng của Hỏi xoáy đáp xoay, hay “nhạt như nước ốc”, “không có Xoáy chương trình chẳng “xoáy” tí nào...

Bạn có nickname Hurricane751 thì chê:: “Giọng MC mới cứ eo éo, nghe cực kỳ khó chịu”… Nhiều người tỏ ra chán nản, thất vọng hơn thì chốt lại một câu: “Xuân Bắc dẫn chương trình thì bá đạo rồi. Giờ này mới thấy anh Trần Xoáy quan trọng không kém Giáo sư Xoay, không có anh Xoáy tung hô thì chương trình nhạt không thể tả” (comment của bạn có nickname nvda3).

Khán giả đã quá quen với cách dẫn và chất hài duyên "hiếm có khó tìm" của nghệ sỹ hài Xuân Bắc khi thấy anh "cặp kè", tung hứng, đối đáp dí dỏm cùng Giáo sư Xoay trên màn ảnh. Nhiều người ưu ái gắn mác cho cặp đôi này danh hiệu "Cặp đôi hoàn hảo" của lĩnh vực hài hiện đại trên truyền hình, vì thế không dễ gì khiến khán giả dễ dàng chấp nhận "cô trợ lý tiến sỹ mới cứng" này.


Khán giả nhớ anh Trần Xoáy là vậy, không biết Giáo sư Xoay cùng ekip thực hiện chương trình có nhớ cái duyên hóm hỉnh thú vị của anh không và họ sẽ phản ứng như thế nào trước những comment trái chiều ấy của khán giả? Mời độc giả cùng xem video Chương trình Hỏi xoáy đáp xoay phát sóng ngày 4/2 để có được cái nhìn của riêng mình: 

Hồng Anh