Lâm Tâm Như: Tôi chẳng còn thời gian để yêu đương

03/10/2011 06:05 H.H
(GDVN) - Lâm Tâm Như mới đây đã có mặt tại buổi tuyên truyền quảng cáo đồ trang sức cho nhãn hiệu D&D tại Đài Loan.

Theo thông tin của giới truyền thông cho biết những món trang sức mà Lâm Tâm Như đang đeo có trị giá đến hơn 3 triệu nhân dân tệ.

Mặc dù đã bước sang tuổi 35 nhưng nàng Tử Vi Cách cách một thời vẫn giữ được vẻ trẻ trung và gợi cảm. Sự có mặt của Lâm Tâm Như tại sự kiện này thu hút rất đông đảo giới truyền thông và fan hâm mộ. Hiện bộ phim Khuynh thế hoàng phi do Lâm Tâm Như làm nhà sản xuất và đóng vai chính đang được rất nhiều khán giả chờ đợi.

Lâm Tâm Như khoe vẻ đẹp dịu dàng và đằm thắm

Trong chương trình này, Lâm Tâm Như cũng chia sẻ khá nhiều tâm sự của cô về công việc và cuộc sống riêng tư.“Tôi quá bận rộn và thậm chí còn không có thời gian để yêu đương nữa”, Lâm Tâm Như tâm sự.

Cô cho biết cô cảm thấy vô cùng áp lực khi lần đầu tiên làm nhà sản xuất trong bộ phim Khuynh thế hoàng phi. Tâm Như thường xuyên phải nghe điện thoại, trao đổi công việc với các diễn viên và lo lắng cho toàn bộ quá trình thực hiện tác phẩm.

Nhân dịp tham gia sự kiện quảng bá sản phẩm này, cô cũng gửi lời chúc mừng sinh nhật đến nam diễn viên Lưu Đức Hoa và chúc anh những điều tốt đẹp nhất trong ngày đặc biệt này.

H.H