Lê Hoàng trở lại "vai ác", đối đầu Đàm Vĩnh Hưng, Việt Tú?

21/11/2011 07:06 Văn Trinh
(GDVN) - Đàm Vĩnh Hưng đã “trả đũa” giám khảo Lê Hoàng bằng câu nói nửa đùa nửa thật: “Cảm ơn tất cả những điểm 10, riêng điểm 8, thấy mà ghét”.
Kim Thư - Đàm Vĩnh Hưng là cặp đôi thứ 2 thể hiện phần thi của mình tại Cặp đôi hoàn hảo đêm 20/11. Qua 2 phần thi, số điểm cặp đôi nhận được từ đạo điễn Lê Hoàng đều là 8.

Phần thi Acoustic với ca khúc “Hát cho em một ngày”, Đàm Vĩnh Hưng nhận 35 điểm. Đạo diễn Việt Tú nhận xét: “Tôi nghĩ đây là sự lựa chọn khôn ngoan của 2 nghệ sỹ. Với tư cách đang là chủ chương trình chuyên về Acoustic như Không gian âm nhạc thì cũng rất thích phần trình diễn vừa rồi”.

Tuy nhiên, Đạo diễn Lê Hoàng thằng thừng nói không đồng ý quan điểm Việt Tú với lý do: Tiếc cho sự lựa chọn của cặp đôi Đàm Vĩnh Hưng – Kim Thư sử dụng lại ca khúc Thanh Lam từng hát. Bởi ai đã từng nghe Thanh Lam hát thì phải biết “sợ” khi chọn ca khúc “Hát cho em một ngày”.“Tôi từng nghe Thanh Lam hát ca khúc này đầy đam mê và tâm trạng, nhưng trong phần biểu diễn của cặp đôi này, mới chỉ thấy anh Hưng đam mê còn Kim Thư tỏ ra căng thẳng, thậm chí sợ sệt nữa. Thành ra cho điểm, tôi rất băn khoăn rằng cho điểm anh Hưng hay cho điểm chị Thư. Cuối cùng, tôi sẽ chọn cho điểm 2 người cộng lại chia đôi”, Đạo diễn Lê Hoàng nói.

Trước lời lẽ của Lê Hoàng, đạo diễn Việt Tú giữ nguyên quan điểm: “Mỗi người đều có 1 cách lựa chọn khác nhau, họ có quyền ấy. Và, vấn đề là họ có thể hiện nổi cái ấy hay không? Chúng ta nên nhìn trên bình diện: đây là 1 ca sỹ và một diễn viên mà phải trình diễn 1 phần rất khó của âm nhạc, đó là Acoustic”.

Kết thúc tranh luận, đạo diễn Lê Hoàng cho cặp đôi số điểm thấp nhất, 8 điểm. 3 giám khảo còn lại chấm 9 điểm.

Phần thi Musical tiếp theo với trích đoạn nhạc kịch “Tin ở Hoa hồng”, Mr Đàm - Kim Thư nhận 3 điểm mười và tiếp tục nhận điểm 8 từ Lê Hoàng. Trong hậu trường sân khấu, Đàm Vĩnh Hưng “trả đũa” Lê Hoàng bằng cách trả lời đùa với MC: “Cảm ơn tất cả những điểm 10, riêng điểm 8, thấy mà ghét”.

Kể từ khi bắt đầu đến thời điểm này, mặc dù rất thú vị nhưng không thể phủ nhận Cặp đôi hoàn hảo cũng xảy ra nhiều trường hợp thí sinh và fan hâm mộ của họ không hài lòng về cách nhận xét, chấm điểm của BGK, nhất là đạo diễn Lê Hoàng, như trường hợp của Minh Quân - Lê Khánh. Sau sự cố "lùm xùm" với ca sĩ Minh Quân, đại diện BTC "hứa" là những đêm thi tiếp theo cách cho điểm của BGK sẽ thoải mái hơn và từ đó một số khán giả lại... "chê" giám khảo cho điểm toàn 9, 10 khiến chương trình "nhạt"!

Vài đêm thi trở lại đây, người ta lại thấy giám khảo Lê Hoàng "tiết kiệm" điểm 10 hơn và thay vào đó anh thường cho cao nhất là điểm 9, ít khi 10. Vì thế, với cách cho điểm ở đêm thi 20/11, lại dấy lên câu hỏi rằng phải chăng đạo diễn Lê Hoàng đã sẵn sàng trở lại "vai ác" trong bộ tứ giám khảo, sẵn sàng "đối đầu" với sức ép từ fan hâm mộ của Mr Đàm và với quan điểm của đạo diễn Việt Tú?

Bầu chọn
Bạn thích cặp đôi nào nhất trong đêm thi thứ 6?

Văn Trinh