Lệ Quyên và Dương Triệu Vũ lạnh lẽo trong căn phòng trắng

30/09/2011 17:11 K.Hưng
(GDVN) - Ca sĩ Lệ Quyên sẽ xuất hiện lãng mạn trong MV "Căn phòng" của Dương Triệu Vũ. MV này sẽ chính thức được phát sóng trên MTV Việt Nam.
Ca khúc Căn phòng do Bảo Lê sáng tác là một bản pop ballad nhẹ nhàng, lãng mạn mà Công ty Tiếng hát Việt đã chọn cho Dương Triệu Vũ để thực hiện video clip tham gia cuộc thi các music video (MV) trên kênh MTV Việt Nam.
Hình ảnh căn phòng trắng là điểm nhấn trong MV "Căn phòng"
Dương Triệu Vũ chia sẻ: “Đây là video clip mà Dương Tiệu Vũ tâm huyết nhất từ trước đến nay, đánh dấu sự thay đổi hình ảnh sang bước ngoặt mới với mức đầu tư tương đối lớn. Căn phòng là một ca khúc lãng mạn và đầy tâm trạng, nội dung của MV rất nhẹ nhàng, đơn giản nhưng lại đầy sự day dứt khắc khoải và cô đơn khi nhớ đến những ngày tháng hạnh phúc được truyền tải thông qua những cảnh quay đẹp và lãng mạn. Khi đêm về chỉ một mình với căn phòng vắng. Khi còn tình yêu thì đầy hoa bướm như đang lạc bước trong vườn địa đàng, nhưng khi tình yêu không còn nữa thì chỉ còn đúng một màu trắng”.Đó cũng là hai sắc thái có trong MV Căn phòng mà anh và ê kíp thực hiện mong muốn người xem có thể cảm nhận được. Phần ý tưởng hình ảnh do Tý Đô (người đã có rất nhiều video clip thành công cho ca sĩ Bảo Thy) đảm nhiệm, anh cũng cho biết là đã cẩn trong rất nhiều khi thực hiện MV Căn phòng, bởi đòi hỏi của Dương Triệu Vũ khá cao. Tuy MV nhìn có vẻ đơn giản nhưng để làm toát lên sự “đơn giản” ấy cần rất nhiều yếu tố phức tạp phía sau.

Sự có mặt của ca sĩ Lệ Quyên cũng là điểm đặc biệt của MV, Dương Triệu Vũ cho biết: “Ban đầu tôi chỉ mời Lệ Quyện để hát với tôi trong bài hát thôi chứ chưa dám mời Lệ Quyên để xuất hiện trong MV vì biết Lệ Quyên rất ít khi xuất hiện trong MV (Xuất hiện trong MV này là lần thứ 2 Lệ Quyên quay clip trong sự nghiệp của mình). Nhưng khi nghe Lệ Quyên hát câu điệp khúc trong bài hát thì Vũ tràn đầy cảm xúc và nhất định phải mời Lệ Quyên xuất hiện trong MV này. Tôi rất hạnh phúc khi đã được sự nhận lời rất nhanh chóng của chị”!

MV “Căn phòng” sẽ chính thức lên song trên kênh MTV Việt Nam vào ngày 1/10.

K.Hưng