Lee Min Ho bình an sau tai nạn xe nát bét

15/06/2011 07:22
(GDVN) - Ngày 15/6, nam diễn viên Lee Min Ho công khai trên Me2day hình ảnh mới nhất của mình, kèm theo lời nhắn: Lee Yoon Sung đã trở về bình an.

(GDVN) - Ngày 15/6, nam diễn viên Lee Min Ho công khai trên Me2day hình ảnh mới nhất của mình, kèm theo lời nhắn: "Lee Yoon Sung (vai diễn của anh trong City Hunter) đã trở về bình an. Cám ơn vì mọi người đã động viên tôi".

{iarelatednews articleid='4727'}

Lee Min Ho bị tai nạn xe hơi trong một cảnh quay bộ phim City Hunter chiều ngày 13/6, khiến các fan hâm mộ hết sức lo lắng. May mắn, kết quả kiểm tra tại bệnh viện cho thấy không có gì bất thường. Chiều ngày 14, Lee Min Ho đã trở lại phim trường để tiếp tục những cảnh quay tiếp theo.  Tuy vậy, trông Lee Min Ho vẫn còn khá mệt mỏi sau vụ tai nạn.

Với bộ phim City Hunter, anh chàng điển trai Lee Min Ho không chỉ nhận được nhiều lời khen ngợi về diễn xuất tiến bộ mà còn về phong cách làm việc chuyên nghiệp, hết lòng vì vai diễn. Bộ phim trên có rất nhiều cảnh hành động nguy hiểm nhưng Lee Min Ho không hề e ngại mà luôn tự mình thực hiện và không cần sử dụng người đóng thế. Việc Lee Min Ho bình an trở về sau vụ tai nạn khiến đoàn làm phim hết sức vui mừng, bởi nếu anh có mệnh hệ gì thì chắc chắn người hâm mộ sẽ không tha cho họ. 

Hình ảnh mới nhất của Lee Min ho sau vụ tai nạn ngày 13.6
Mặc dù không bị thương tích gì nghiêm trọng nhưng trông Lee Min Ho vẫn khá mệt mỏi sau vụ tai nạn
 
 
Lee Min Ho rạng rỡ tại phim trường trước khi vụ tai nạn xảy ra

H.H