Lindsay Lohan tối vào tù sáng sớm được thả

08/11/2011 12:02 Theo Ngôi Sao
Bước chân vào nhà tù lúc 21h tối, khoảng 1h30 sáng hôm sau, Lilo đã được tại ngoại.

Trước khi vào trại giam Century Regional ở Lynwood, California, Lindsay Lohan còn đi ăn tối chia tay bè bạn và sẵn sàng đón nhận 30 ngày ngồi tù sắp đến. Tuy nhiên, bước chân vào nhà tù lúc 21h tối, khoảng 1h30 sáng hôm sau, Lilo đã được tại ngoại.

Lindsay Lohan bị phạt giam 30 ngày trong phiên tòa hôm 2/11. Ảnh: Pacific Coast.

Lindsay Lohan bị phạt giam 30 ngày trong phiên tòa hôm 2/11.  

Tối ngày 6/11, Lindsay Lohan bắt đầu chuỗi ngày ngồi tù 30 ngày của mình theo phán quyết từ tòa án trong phiên xét xử diễn ra hồi đầu tháng. Tuy nhiên, Lilo chỉ phải ngồi tù đúng bốn tiếng rưỡi tại Century Regional và sau đó được thả ra. Nguyên nhân là do nhà tù quá tải và Lindsay thuộc diện được xem xét thả tự do sớm. Đây không phải là lần đầu tiên Lindsay Lohan vừa bị bắt đã được thả và nguyên nhân đều do nhà tù bị quá tải.

Tuy nhiên người đẹp vừa vào tù đã được thả ra. Ảnh: X17,

Tuy nhiên người đẹp vừa vào tù đã được thả ra. Ảnh: X17.

Cũng theo phán quyến của thẩm phán Sautner, Lindsay sẽ phải hoàn thành 53 ngày còn lại để lao động công ích, trong đó ít nhất phải tham dự 12 buổi dọn dẹp vệ sinh tại nhà xác. Thẩm phán cũng yêu cầu Lilo phải tham dự 18 buổi trị liệu tâm lý và hàng tháng có mặt ở tòa để cập nhật tiến độ thực hiện. Bản thân Lindsay cũng không được phép rời nước Mỹ và nếu định đi ra ngoài California thì phải có sự cho phép của nhân viên quản chế.

Việc Lindsay được thả sớm không nằm ngoài dự liệu của Steve Whitmore, người phát ngôn của sở cảnh sát Los Angeles: "Có thể cô ấy sẽ vào tù và được thả ra trong cùng một ngày. Điều này phụ thuộc vào các sự việc diễn ra trong ngày và cả tình trạng của nhà tù nữa".

Theo Ngôi Sao