Lộ ảnh "nóng": Scarlett Johansson đòi FBI truy tìm thủ phạm

15/09/2011 16:00 Diễm Hà
(GDVN) - Vừa bị tung loạt ảnh nhạy cảm lên mạng, Scarlett Johansson vẫn chưa chính thức thừa nhận nhưng nhiều người khẳng định rằng đó là ảnh nóng của cô nàng.

Kiều nữ gợi cảm hàng đầu thế giới vừa bị tung loạt ảnh nhạy cảm lên mạng. Scarlett Johansson vẫn chưa chính thức thừa nhận nhưng nhiều người khẳng định rằng đó là ảnh nóng của cô.

Một trong những hình ảnh nóng bỏng bị tung lên mạng của cô đào Scarlett Johansson.
Những bức hình nude được cho là chụp bằng điện thoại di động, cô gái trong ảnh hoàn toàn giống Scarlett Johansson. Những bức hình nhạy cảm này không biết vô tình hay cố ý đã bị lọt ra ngoài, nhưng lập tức cái tên Scarlett Johansson lại trở nên "nóng" hơn bao giờ hết trên mạng internet.

Scarlett Johanson và nữ diễn viên Megan Fox từng được mệnh danh là người phụ nữ gợi cảm nhất thế giới, nên khi lộ những hình ảnh "nóng" này thì có rất nhiều người quan tâm.


Đại diện của nữ diễn viên 27 tuổi vẫn chưa xác nhận những bức ảnh này là giả hay thật, nhưng có nguồn tin tiết lộ đây hoàn toàn là của Scarlett Johansson. Khi bị tung ảnh, nữ diễn viên này rất tức giận và yêu cầu FBI điều tra tìm thủ phạm.

Có rất nhiều ngôi sao nữ nổi tiếng thích tự chụp hình gợi cảm và khi bị đánh cắp nhiều người phải khốn đốn với dư luận. Nhưng xem ra, sau hàng loạt cái tên Vanessa Hudgens, Selena Gomez, Miley Cyrus, Paris Hilton... và đến giờ là Scarlett Johansson bị tung ảnh sexy thì có vẻ đây là một trào lưu không bao giờ hết... mốt.

Dưới đây là những hình ảnh quen thuộc về Scarlett Johansson:

Diễm Hà