Lộ diện A Tử, Mộ Dung Phục, Đoàn Dự phiên bản mới

30/04/2013 07:51 Long Hy
(GDVN) - Những hình ảnh mới nhất về các nhân vật trong bộ phim tân Thiên Long Bát Bộ đã được chính thức công bố, qua đó tiết lộ một vài gương mặt mới gây tò mò đối với khán giả.

So với những hình ảnh từng được công bố trước đó, bộ ảnh mới lần này của đoàn phim Thiên Long Bát Bộ 2013 được khán giả đón nhận và ít phải chịu những trận “ném đá” như trước.

Các ý kiến khán giả sau khi xem những hình ảnh mới đều nhận định, tạo hình nhân vật mang lại cảm giác gần gũi hơn với người yêu tiểu thuyết võ hiệp Kim Dung.

Chung Hán Lương vai bang chủ cái bang Tiêu Phong.
Nam ca sĩ, diễn viên Kim Bum vai công tử nước Đại Lý Đoàn Dự.
Tạo hình nàng A Châu của nữ diễn viên trẻ Giả Thanh. Trong Thiên Long Bát Bộ 2013, Giả Thanh sắm vai hai chị em A Châu và A Tử.


Phiên bản 2013 tân Thiên Long Bát Bộ là sản phẩm hợp tác giữa Công ty Truyền hình Hoa SáchHải Vũ Trường Hoành.

Phim do đạo diễn Lại Thủy Thanh dàn dựng với sự góp mặt của dàn diễn viên nổi tiếng Chung Hán Lương (vai Tiêu Phong), thành viên nhóm nhạc Hàn Quốc Super Junior Kim Ki Bum (vai thái tử nước Đài Lý Đoàn Dự), nữ diễn viên Trương Mông (vai thần tiên tỷ tỷ Vương Ngữ Yên), Hàn Đống (vai Hư Trúc), nữ diễn viên sinh năm 1986 Giả Thanh đảm nhận hai vai diễn chị em A Tử và A Châu), Tô Hữu Bằng (vai Tô Nhai Tử), Lâm Chí Dĩnh không đảm nhiệm vai Đoàn Dự nữa mà vào vai Nam Hải Ngạc Trần, người đẹp bốc lửa Trương Hinh Dư vai Khang Mẫn, Giả Tịnh Văn và Cao Viên Viên vào vai hai chị em Lý Thu Thủy - Lý Thu Sương.

Tống Phong Nham trong tạo hình nhân vật Mộ Dung Phục.
Cô em A Tử hiếu chiến do Giả Thanh đảm nhiệm.
Nữ diễn viên trẻ Hoa Kiều vai A Bích.
Nàng Chung Linh qua sự thể hiện của Mao Hiểu Đồng.
Nữ diễn viên, người mẫu Trương Hinh Dư vai Khang Mẫn.
Long Hy