Lộ diện bạn gái Hoa hậu của Bằng Kiều sau ly hôn

07/01/2014 07:33 Thùy Chi (tổng hợp)
(GDVN) - Trong chuyến lưu diễn tại Canada, Bằng Kiều khiến không ít người cho rằng, anh và Hoa hậu phu nhân người Việt tại Canada đang có mối quan hệ tình cảm đặc biệt.

Sau khi quyết định ly hôn vào tháng 5/2013, cả Trizzie Phương Trinh và ca sĩ Bằng Kiều khiến dư luận nghi ngờ có người thứ ba xen vào.

Tuy nhiên, từ đó đến nay, mọi người không thấy hai ca sĩ công khai hay sánh đôi cùng người khác trong các sự kiện giải trí cũng như cuộc sống hàng ngày.

Mỹ Vân và Bằng Kiều rất thân thiết tại sân bay

Mặc dù đã đường ai nấy đi nhưng Trizzie Phương Trinh và ca sĩ Bằng Kiều vẫn gặp gỡ qua lại, thậm chí họ còn cùng nhau đưa 3 quý tử đi chơi hay cùng lên kế hoạch tổ chức sinh nhật cho các con.

Thậm chí mới đây nhất, khi vợ cũ Trizzie Phương Trinh khai trương nhà hàng tại Mỹ, Bằng Kiều cùng các con đến chúc mừng. Cả gia đình nam ca sĩ vẫn sánh bước cùng nhau, vẫn thân thiết chụp ảnh chung khiến nhiều người hi vọng cả hai sẽ sớm đoàn tụ.

Thế nhưng gần đây, trong chuyến lưu diễn tại Canada của ca sĩ Bằng Kiều, khán giả và người hâm mộ thấy Hoa hậu Phu nhân người Việt tại Canada Mỹ Vân thường xuyên sát cánh bên cạnh anh, hơn nữa cả hai luôn tỏ ra rất thân thiết tại sân bay.

Đặc biệt trong chuyến lưu diễn này, Mỹ Vân luôn bên cạnh chăm sóc cho Bằng Kiều. Theo đó, khi tiết lộ về mối quan hệ này, Mỹ Vân cho biết, cả hai là bạn thân luôn cùng giúp đỡ và đồng hành cùng nhau trong công việc cũng như cuộc sống. Trong khi chính nam ca sĩ cũng cho biết, Mỹ Vân và anh có mối quan hệ đặc biệt.

Trước thông tin này, Mỹ Vân và Bằng Kiều đã khiến dư luận nghi ngờ có quan hệ tình cảm trên mức bạn bè, hơn nữa, có không ít khán giả cho rằng Mỹ Vân là người yêu của Bằng Kiều sau cuộc hôn nhân đổ vỡ.

Được biết, Mỹ Vân đã qua Canada định cư được 5 năm và hiện cô đang là giám đốc một công ty kiến trúc, xây dựng tại Việt Nam.

Thùy Chi (tổng hợp)