Lộ diện con gái xinh xắn giống mẹ của MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên

19/06/2014 11:17 Lê Vân
(GDVN) - Mới đây, MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên khoe ảnh con gái trong ngày tốt nghiệp.

Nguyễn Cao Kỳ Duyên được biết đến là một MC của sân khấu ca nhạc hải ngoại. Với tài ăn nói và nhiều trải nghiệm, cô đã chiếm được cảm tình của nhiều khán giả.

Trải qua những mối tình dang dở, tài sản quý giá nhất của nữ MC là hai cô con gái xinh đẹp có tên Maili và Yenli.

Mới đây, nữ MC “U50” đã chia sẻ hình ảnh cô chụp cùng con gái Maili trong ngày con gái tốt nghiệp, đánh dấu sự trưởng thành của con gái, đồng thời Kỳ Duyên cũng chia sẻ những tình cảm với con gái khiến nhiều người xúc động.

MC Kỳ Duyên chia sẻ ảnh chụp với con gái trong ngày lễ tốt nghiệp.

Cô viết những dòng cảm xúc dành cho con gái: "Tôi nhớ khi Maili khoảng 10 tuổi có lần tôi đùa với em và cười nói: "Con phải nghe lời mẹ vì... mẹ đã cho con sự sống!" (You have to listen to me cause I gave you life).  Em bỗng lặng nhìn tôi với ánh mắt thật người lớn và khẽ nói: "Và con đã cho mẹ lý do để sống" (and I gave you the reason to live) Wow.... Ai nói con nít không biết gì? .

Maili, con nói đúng. Con và em là lý do để mẹ sống. Và lẽ sống đó đã cho mẹ sức mạnh để vượt qua tất cả. Sẽ không có cuộc tình nào đánh mẹ gục ngã. Sẽ không có thất bại nào làm mẹ nản chí. Sẽ không có nỗi buồn nào kéo mẹ mãi vào bóng tối vì con là ánh sáng của đời mẹ. Con nghĩ con cần  mẹ nhưng thật sự là mẹ cần con nhiều hơn.

Hôm nay, ngày ra trường của con mẹ chỉ muốn nhắn con hãy làm những gì con đam mê, hãy đi theo lý tưởng của mình, hãy mạnh dạn bước ra đời và đừng sợ thất bại vì sau lưng con bao giờ cũng có mẹ và có sẵn một mái ấm cho con".

Những chia sẻ này của nữ MC nhận được sự đồng cảm của rất nhiều người. 

Kỳ Duyên hạnh phúc bên con gái hồi nhỏ. 

Maili và Yenli là hai cô con gái của Kỳ Duyên với người chồng đầu là một bác sỹ. Sau cuộc hôn nhân không hạnh phúc, hai người đã ly hôn. Sau đó Kỳ Duyên kết hôn với MC Trịnh Hội, cuộc hôn được nhiều người cho là đẹp như mơ nhưng cũng kết thúc sau 4 năm chung sống. Hiện tại, cô đang là mẹ đơn thân nhưng niềm hạnh phúc lớn nhất với cô là hai cô con gái xinh đẹp.

Lê Vân