Lộ kết quả Vietnam's Next Top Model 2013: Hà Thu bị loại ở tập 7?

17/11/2013 09:29 Đỗ Tuyết
(GDVN) - Sau khi xuất hiện, hai đoạn clip ghi lại hình ảnh các thí sinh VNTM 2013 trình diễn trên sàn catwalk của một show diễn tại Singapore rò rỉ trên mạng, người hâm mộ nghi ngờ đây kết quả của tập 7 bị lộ sớm.
Hiện tại, chương trình Vietnam's Next top Model đang phát sóng tập 6 trên VTV3 và dừng lại ở top 10. Thế nhưng vài ngày gần đây xuất hiện hai đoạn clip dài hơn 3 phút ghi lại hình ảnh trong Tuần lễ thời trang FIDé tại Singapore cho nhãn hàng Nofar Gabrieli diễn ra từ 9-19/10 chỉ xuất hiện 7 thí sinh.

Trong clip được đăng tải, thí sinh  A nh Quân Quang Đại Tuấn Việt ,  Văn Kiên  xuất hiện trong show của Nofar Gabrieli. 3 thí sinh nữ gồm  Mâu Thanh Thủy Chà Mi Nguyễn Hằng  trình diễn trong show của Odessa. Điều này làm cho không ít người nghĩ 3 thí sinh còn lại   Thu, Trần Trung và Nguyễn Thanh sẽ phải dừng lại tại tập 7.

Hà Thu bị cho sẽ là thí sinh bị loại trong tập 7.


Đặc biệt  Hà Thu  là người được bàn tán nhiều nhất khi mọi người đưa những lí luận và cơ sở cho biết cô sẽ bị loại trong tập 7 tuần này. Do khi chụp ảnh chân dung ở tập 4, Hà Thu bị Thanh Hằng nhắc nhở về tính cách ''ngôi sao'' và thiếu trung thực. Tại tập 5 cô lại nằm trong Top thí sinh nguy hiểm. Trong tập 6 của tuần trước, Hà Thu lại tiếp tục bị giám khảo Thanh hằng nhận xét "giả tạo". Thanh Hằng nhắc nhở Hà Thu "phải sống thật với bản thân hơn" mặc dù bản sao Đan Lê có lên tiếng thanh minh.


Trước đó không lâu, chương trình VNTM cũng từng gây xôn xao và bị cho là lộ kết quả, vì trên trang thông tin tổng hợp Wikipedia, bảng kết quả tập 6 chương trình Vietnam’s Next Top Model bất ngờ bị tiết lộ: Quang Đại sẽ chiến thắng bức ảnh đẹp nhất và Văn Kiên là thí sinh bị loại trong tập 6. Ngay sau đó, kết quả nhiều tập sau đó cũng bị công khai, kể cả top 4 chung cuộc. 


Thế nhưng, kết quả tập 6 vừa được phát sóng vào tối ngày 10/11 lại không hề giống như bảng kết quả trên trang Wikipedia này. Theo đó, Tuấn Việt mới là thí sinh được gọi tên đầu tiên là người sở hữu bức ảnh đẹp nhất. Văn Kiên vẫn được giữ lại và Mạnh Kiên mới chính là thí sinh phải dừng lại. Ngay sau đó, nhiều ý kiến cho rằng đó là chiêu trò của nhà tổ chức chương trình.

Vậy tuần này top 7 thí sinh lọt vào vòng trong có diễn ra theo kết quả đã bị lộ hay chỉ là một thông tin không đáng tin cậy như lần trước?

Văn Kiên trong show diễn tại Singapo
Quang Đại
Vũ Tuấn Kiệt
Dương Mạc Anh Quân
Nguyễn Hằng
Chà Mi
Mâu Thanh Thủy

Mâu Thanh Thủy, Chà Mi, Thu Hằng trong show của Odessa:


Dương Mạc Anh Quân, Quang Đại, Tuấn Việt, Văn Kiên trình diễn trong show Nofar Gabrieli:Đỗ Tuyết