Lộ thêm ảnh Xuân Lan, Thiên Trang và bà Quỳnh Trang tại New York

12/09/2012 07:00 Long Hy
(GDVN) - Bức ảnh cho thấy rõ thí sinh Cao Thị Thiên Trang bên cạnh giám khảo Xuân Lan và bà Quỳnh Trang trong hậu trường tại Tuần lễ thời trang New York.

Nhìn vào bức hình có thể thấy người mẫu Xuân Lan mặc trang phục đỏ quen thuộc với mái tóc ngắn và đeo kính râm đang dặn dò thí sinh Thiên Trang, có lẽ là trước giờ trình diễn. Bên cạnh hai người là bà Quỳnh Trang, giám đốc sản xuất chương trình Vietnam's Next Top Model, tay cầm máy quay và điện thoại, có lẽ là đang ghi lại khoảnh khắc của hai thầy trò Xuân Lan và Thiên Trang tại New York Fashion Week.

Người mẫu Xuân Lan (áo đỏ) bên cạnh thí sinh Thiên Trang và bà Quỳnh Trang tay cầm máy quay tại buổi trình diễn bộ sưu tập của NTK Nina Skarra trong Tuần lễ Thời trang Xuân New York 2013.

Một bức hình thứ hai cũng là ảnh hậu trường chụp được cảnh thí sinh Thiên Trang cùng các người mẫu khác đang chuẩn bị bước ra sàn diễn cho bộ sưu tập của nữ thiết kế người Na Uy Nina Skarra hôm 9/9. Trong hình, có thể thấy Thiên Trang rất tươi tỉnh và hồ hởi khi bước ra sân khấu. Có lẽ những lời dặn dò và chỉ dạy của giám khảo Xuân Lan đã làm vững tâm thêm cho cô học trò cưng tại một sự kiện thời trang tầm cỡ thế giới.

Thiên Trang trong bộ sưu tập của NTK người Na Uy Nina Skarra.

Hai bức hình này xuất hiện trong album "NY Fashion Week - Behind the Scenes" (Tạm dịch Hậu trường Tuần lễ thời trang New York) của NTK Nina Skarra. Như vậy có thể biết được thời gian, không gian và địa điểm mà Xuân Lan, Thiên Trang hay bà Quỳnh Trang xuất hiện, đó chính là tại buổi trình diễn bộ sưu tập Xuân 2013 của NTK Nina Skarra tại NYFW.

Việc ban tổ chức đưa 6 thí sinh (chưa rõ còn có thêm thí sinh nào khác) gồm Thiên Trang, Nhã Trúc, Kha Mỹ Vân, Ngọc Thúy, Dương Thanh và Mai Thị Giang đến trình diễn tại sự kiện Tuần lễ thời trang New York trong khi trên tivi mới phát sóng đến tập 3 và 15 thí sinh mới bắt đầu chuyển đến ngôi nhà chung (mới loại 1 thí sinh) đã gây nhiều nghi hoặc về việc lộ kết quả cuộc thi năm nay.

Thông qua những bức ảnh này, nhiều người cho rằng Next Top Model mùa thứ 3 lộ kết quả sớm hơn năm ngoái; thậm chí một số còn cho rằng Thiên Trang chính là quán quân năm nay. Năm 2011, top 4 gồm Hoàng Thùy, Trà My, Lê Thúy và Thùy Trang  xuất hiện tại Singapore khi chương trình đã đi đến tập 8.

Long Hy