Lực sĩ Phạm Văn Mách làm người mẫu thời trang tái xuất showbiz

01/11/2013 07:37 Lê Phương
(GDVN) - Dù sở hữu chiều cao khá khiêm tốn nhưng trong liveshow 3 của chương trình "Ngôi sao thiết kế Việt Nam", lực sĩ Phạm Văn Mách và diễn viên Hiếu Hiền sẽ xuất hiện trong vai trò người mẫu thời trang.

Lực sĩ Phạm Văn Mách được khán giả biết đến sau khi “khoe” giọng hát trong chương trình Cặp đôi hoàn hảo mùa đầu tiên. Cũng nhờ chương trình gameshow truyền hình này mà Phạm Văn Mách khá đắt show tại nhiều sân khấu ca nhạc trên cả nước.

Lực sĩ Phạm Văn Mách

Và sau một thời gian “im hơi lặng tiếng”, Phạm Văn Mách sẽ tái xuất showbiz Việt trong vai trò hoàn toàn mới đó là làm người mẫu trong chương trình Ngôi sao thiết kế Việt Nam:

“Tôi cảm thấy rất bất ngờ khi nhận lời mời tham dự chương trình Ngôi sao thiết kế Việt Nam. Trước giờ, tôi thấy việc trình diễn trên sàn catwalk chỉ dành cho những người mẫu chuyên nghiệp với chiều cao và có thân hình chuẩn, chứ chưa bao giờ tôi thấy dành cho những người có thân hình và chiều cao khiêm tốn như tôi. Chương trình này có sự sáng tạo rất thú vị, giúp cho tôi và các nghệ sỹ khác có cơ hội thử sức mình ở lĩnh vực thời trang”, Phạm Văn Mách chia sẻ.

Diễn viên Hiếu Hiền

Ngoài Phạm Văn Mách còn có sự tham gia của diễn viên Hiếu Hiền. Chia sẻ cảm xúc khi tham gia sự kiện này, Hiếu Hiền cho biết:

“Mặc dù trước đây tôi cũng đã từng được tham gia với vai trò người mẫu trình diễn trong chương trình Thời trang dành cho người quá khổ của Nhà thiết thế Sỹ Hoàng, nhưng lần này tôi vẫn có cảm giác bất ngờ khi nhận lời mời tham gia trình diễn. Tôi thấy để thiết kế ra những bộ trang phục cho những người thấp bé như tôi thì quả thực rất khó khăn cho những Nhà thiết kế trẻ. Tôi sẽ cố gắng hết sức mình để làm toát lên được thần thái của bộ trang phục mà Nhà thiết kế mong muốn mang đến cho tất cả mọi người”.

Trong đêm liveshow 3 sẽ diễn ra vào ngày 2/11 cũng sẽ có sự thay đổi về nhà đầu tư. Diễn viên Lý Nhã Kỳ sẽ vắng mặt mà thay vào vị trí đó là nhà thiết kế Vũ Thu Phương. 

Nhà thiết kế, cựu người mẫu Vũ Thu Phương

“Tôi rất vinh dự khi được làm một trong ba Nhà đầu tư ở Liveshow 3. Tiêu chí lựa chọn của tôi sẽ hướng đến những mẫu thiết kế thanh lịch, sang trọng nhưng không kém phần gợi cảm và tinh tế. Tôi đang rất háo hức trông chờ sản phẩm của các Nhà thiết kế trẻ với chủ đề “Trang phục đại chúng” trong tuần này”, Vũ Thu Phương cho biết.

Lê Phương