Lưu Diệc Phi khen "Hạng Vũ" đẹp trai, rất mới lạ

18/08/2011 05:20
(GDVN) - Trả lời báo chí khi được hỏi về Phùng Thiệu Phong, Lưu Diệc Phi đã không tiếc lời ca ngợi diễn xuất của người bạn diễn trong Hồng Môn yến.

(GDVN) - Trả lời phỏng vấn của báo chí khi được hỏi về Phùng Thiệu Phong, Lưu Diệc Phi đã không tiếc lời ca ngợi diễn xuất của người bạn diễn trong Hồng Môn yến.

{iarelatednews articleid='8056,1410,907'}

Lưu Diệc Phi thể hiện vai Ngu Cơ trong Hồng Môn yến. Khi nói về ấn tượng đối với bạn diễn Phùng Thiệu Phong, cô đã hết lời khen ngợi: “Trước khi khai máy đạo diễn đã cho tôi xem qua đoạn Phùng Thiệu Phong diễn Hạng Vũ, tôi thấy Hạng Vũ này quả thật rất mới lạ, không những rất đẹp trai, mà ánh mắt còn u sầu, thâm trầm và cũng toát lên được khí phách của bậc anh hùng. Tôi cảm thấy cách biểu hiện của anh ấy rất tốt, và nghĩ rằng vai diễn này sẽ đánh dấu một cột mốc trong sự nghiệp diễn xuất của anh ấy”.

Đạo diễn Lý Nhân Cảng cũng chia sẻ: “Thiệu Phong khiến tôi rất bất ngờ. Khí chất, khí phách, kỹ năng diễn xuất, động tác võ thuật... đều rất tốt, thể hiện ra được một Sở Bá Vương trấn áp được quần hùng tại bữa tiệc Hồng Môn”.

Đối với Lưu Diệc Phi, ông cho biết: “Ngu Cơ trong lịch sử là một mỹ nhân, nếu diễn viên không đẹp không quyến rũ thì không thể được. Đối với tôi mà nói, Lưu Diệc Phi rất xứng đáng được lựa chọn người vào vai Ngu Cơ. Cô ấy đẹp thuần khiết, nhưng tính cách lại kiên cường, đó cũng là điểm quan trọng nhất ở hình ảnh Ngu Cơ trong kịch bản của tôi”.

Về mối tình bi thảm đi vào lịch sử giữa Hạng Vũ - Ngu Cơ, đạo diễn Lý Nhân Cảng nói Hồng Môn yến đã mang lại một định nghĩa khác cho trường đoạn Bá Vương biệt Cơ.

“Trong lịch sử Trung Quốc anh hùng không thiếu, nhưng nam nhi anh hùng mà lại si tình như Hạng Vũ thì rất ít. Bị vây giữa vạn quân, giữa chiến trường vang vọng khúc hát Sở ca nam nhi anh hùng không gục ngã, đối với người yêu tình sâu nặng, để lại hậu thế một thiên tình sử bi thảm. Tôi rất thích cách Lưu Diệc Phi và Phùng Thiệu Phong thể hiện đoạn này, dùng tình cảm chân thực đưa vào diễn xuất”, ông cho biết.

Bộ phim hiện đang trong giai đoạn làm hậu kỳ, dự kiến khởi chiếu tháng 11 tới.

Ngày hôm qua 16/8, phía nhà sản xuất phim Hồng môn yến cũng đã công bố loạt ảnh tạo hình Hạng Vũ và Ngu Cơ do hai diễn viên Phùng Thiệu Phong và Lưu Diệc Phi đảm nhận. Tạo hình Hạng Vũ rất có khí phách, trong khi tạo hình Ngu Cơ mềm mại, dịu dàng, xúc động lòng người.  

 
 
 
 
 
 
 


H.H