Ly kỳ chuyện Can Lộ Lộ bị nghi lên giường, tống tiền giám đốc SX phim

11/07/2012 14:28 Mai Trang
(GDVN) - Ngày 9/7, một blogger đăng tin một nữ diễn viên vì muốn nổi tiếng đã thực hiện "luật bất thành văn" với vị giám đốc sản xuất phim. Tuy nhiên, sau đó, nữ diễn viên đã mang bầu, sinh con và liên tục đe dọa, tống tiền vị giám đốc sản xuất. Nhiều cư dân mạng cho rằng Can Lộ Lộ chính là nữ diễn viên đó.
Đổi tình lấy vai diễn

Theo tin ngày 11/7 trên trang Hoa Thương, blogger khá uy tín “Trường xuân quốc mậu” đã đăng tải đoạn thông tin: 2 năm trước, một nữ diễn viễn vì muốn trở thành diễn viễn chính đã chủ động liên hệ một giám đốc sản xuất và đã thực hiện “luật bất thành văn” với vị giám đốc này.

Đoạn tin được đăng tải trên blog Trường xuân quốc mậu ngày 9/7

“Luật bất thành văn” trong giới giải trí mà nhiều người thừa nhận đó là phải “lên giường” với nhà sản xuất. Tuy nhiên, 2 năm sau đó nữ diễn viên này đã mang bầu, sinh con và liên tục uy hiếp vị giám đốc này. Tính tới nay,  vị giám đốc sản xuất đã đưa cho nữ diễn viên với số tiền lên tới hàng trăm vạn tệ. Phóng viên đã liên hệ với ông Vương, người có nickname là Trường xuân quốc mậu. Ông cho biết, vị giám đốc này muốn thông qua trang blog của ông để cảnh cáo nữ diễn viên này.
Thông tin đăng tải trên trang blog ngày 9/7 cho thấy, hai năm trước, một giám đốc sản xuất đang lên kế hoạch thực hiện một bộ phim lớn và một nữ diễn viên muốn giành vai chính đã chủ động liên hệ. Sau khi thực hiện “luật bất thành văn”, nữ diễn viên đã được giao vai chính. Bộ phim phát hành và đã thu về doanh thu không nhỏ.

Nhưng không ngờ, 3 tháng sau, nữ diễn viên này nói rằng cô đã mang bầu và vị giám đốc đã đưa cho nữ diễn viên 20 vạn tệ (khoảng 31,000 USD) tiền chăm sóc sức khỏe và nuôi dưỡng cho thai nhi. Một năm sau đó, nữ diễn viên dùng một bức ảnh chụp chung với một đứa trẻ trong cô nhi viện để uy hiếp vị giám đốc. Để giữ vững danh tiếng của mình, ông không tiến hành thử nghiệm ADN và tiếp tục đưa cho nữ diễn viên hơn 300 vạn tệ (khoảng 471,000 USD) và kí một thỏa thuận nói rõ hai người không còn bất cứ liên hệ nào về sau.


Tuy nhiên, gần đây, nữ diễn viên này tiếp tục đòi tiền nuôi dưỡng đứa trẻ, liên tục gọi điện uy hiếp vị giám đốc. Blogger tiết lộ với phóng viên, nếu vị giám đốc đồng ý thì tất cả các hợp đồng thỏa thuận, các nội dung tin nhắn, các cuộc ghi âm điện thoại và ảnh của nữ diễn viên sẽ được công bố rộng rãi.

Blogger phủ nhận nữ diễn viên đó là Can Lộ Lộ

Can Lộ Lộ không phải nữ diễn viên tống tiền

Sau khi đăng tải trên trang blog, thông tin nóng trên khiến không ít các cư dân mạng tò mò về danh tính của nữ diễn viên. Họ lật giở những tác phẩm điện ảnh 2 năm trước và cố gắng tìm kiếm ai có thể là nữ diễn viên tống tiền. Sau đó xuất hiện một bức ảnh nữ diễn viên rất giống Can Lộ Lộ trên trang blog của Trường xuân quốc mậu.

Trên thực tế, Can Lộ Lộ chưa từng diễn bất cứ vai chính nào. Đồng thời, một số cư dân mạng cho rằng, độ tin cậy của thông tin này không cao. Bởi nếu như một nữ diễn chính của một bộ phim lớn thì đương nhiên tiền cát-xê sẽ cao, chắc chắn cô ấy giờ đây ít nhất cũng trở thành ngôi sao hạng 2 trong làng giải trí. Và không thể vì chút tiền để làm việc không hay ho. Sau đó, phóng viên đã liên hệ với blogger Trường xuân quốc mậu và ông khẳng định Can Lộ Lộ không phải là nữ diễn viên đó.

Mặc dù đảm bảo những thông tin đăng tải là có thật, song blogger Trường xuân quốc mậu khẳng định sẽ không tiết lộ danh tính nữ diễn viên. Điều quan trọng là vị giám đốc sản xuất là nhân vật nổi tiếng trong làng giải trí. Vì để giữ danh tiếng cho mình, ông mới để sự việc kéo dài đến nay. Tuy nhiên vì nữ diễn viên này vẫn tiếp tục muốn tống tiền, nên vị giám đốc sản xuất muốn thông qua một blogger nổi tiếng để cảnh cáo nữ diễn viên.

Các phóng viên đã liên hệ với luật sư để hỏi về vấn đề trên. Vị luật sư cho biết, vụ án này sẽ xem xét theo 2 phương diện. Nếu nữ diễn viên mang thai, sinh con là giả cùng với 300 vạn tệ tiền tống tiền thì nữ diễn viên này có thể phải đối mặt với án tù hơn 10 năm. Nếu như tính chất vụ việc nghiêm trọng hơn còn có thể bị phạt tù chung thân. Trong trường hợp, xét nghiệm ADN chỉ rõ đứa trẻ là con của vị giám đốc này cùng với hợp đồng thỏa thuận đã ký giữa 2 bên một năm trước, thì vụ án này cũng chỉ là vụ tranh chấp thông thường.

Diễn biến mới nhất

Mới đây, blogger Trường xuân quốc mậu đã trực tiếp liên hệ với phóng viên và thông báo rằng vị giám đốc và nữ diễn viên đã đi đến thỏa thuận cuối cùng. Nữ diễn viên vì phải bồi thường công ty môi giới do cô muốn hủy bỏ hợp đồng nên mới đòi tiền vị giám đốc sản xuất.

Cuối cùng hai bên đã đi đến thỏa thuận, vị giám đốc sẽ đưa thêm cho nữ diễn viên 320 vạn tệ (khoảng 502,000 USD), trong đó 120 vạn là tiền bồi thường cho nữ diễn viên, số tiền còn lại 200 vạn tệ là số tiền cho vay không tính lãi mà nữ diễn viên sẽ phải hoàn trả lại.

Mai Trang