Màn song ca được mong chờ nhất Gala 7 Vietnam Idol

29/12/2012 06:48 Thùy Linh
(GDVN) - Hai "mầm mống" của Vietnam Idol Bảo Trâm và Hoàng Quyên đã khiến sân khấu bùng nổ với ca khúc của nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong, Bay.

Hai giọng ca được đánh giá cao trong cuộc thi Vietnam Idol là Hoàng Quyên và Bảo Trâm đã có sự kết hợp khá ăn ý với nhau trên sân khấu. Mỗi người đều có những thế mạnh riêng, và khi kết hợp với nhau, họ khiến khán giả truyền hình bị cuốn hút vào từng lời ca, bước nhảy.


Bảo Trâm và Hoàng Quyên tập luyện trước đêm Gala 7


Nhạc sĩ Quốc Trung nhận xét: "Khi hát song ca, người ta dùng thế mạnh của mình để phát huy nhưng cả hai em chia bài ra làm đôi. Tuy nhiên, hai em làm thủ môn và tiền đạo đều tốt. Bài hát này có thể đưa hai em vào top 2". 


Hoàng Quyên và Bảo Trâm phiêu trên sân khấu


Đạo diễn Quang Dũng khá hài lòng: "Tôi nghĩ Idol rất may mắn khi giữ được hai em đến vòng này để có được sự kết hợp như hôm nay. Cảm ơn hai em".Ca sĩ Mỹ Tâm mong chờ hai thí sinh này sẽ lọt vào Top 2: "Các em đã có được một bài phối thật tuyệt vời. Khi các em bước ra, chị đã thấy yêu tụi em rồi, chị thấy các em hay ngay từ đầu chứ không phải như anh Trung nói. Không còn gì tuyệt vời hơn bằng việc chị được thấy hai em cùng bước vào vòng trong và chị rất mong chờ điều này".

Thùy Linh