'Mất tích' suốt 1 tháng, Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền bị loại

05/02/2012 06:11 Lê Ngọc Dương Cầm
(GDVN) - BTC Bài hát yêu thích đã cương quyết “mời” 11 người ra khỏi Hội đồng bình chọn, trong đó có cựu Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền, thay người khác.

Lý do được BTC đưa ra: Nhằm thể hiện sự nghiêm túc cho sân chơi âm nhạc mang tính cộng đồng Bài hát yêu thích, nên buộc lòng phải thay đổi những người này, vì đã không đảm đương nhiệm vụ chấm điểm cho 15 ca khúc tham dự Bài hát yêu thích tháng 1. Một số người sau khi nhận lời tham gia vào Hội đồng Bình chọn (gồm 100 vị) đã không gửi bảng điểm hoặc gửi chậm so với thời gian quy định, hoặc đang ở nước ngoài. Riêng cựu hoa hậu Việt Nam Nguyễn Thị Huyền, BTC đã không thể nào liên lạc được với cô trong suốt thời gian qua.

Cựu Hoa hậu Việt Nam Nguyễn Thị Huyền đã không còn là thành viên Hội đồng Bình chọn Bài hát yêu thích.

Danh sách 11 người bị “mời” ra khỏi Hội đồng Bình chọn Bài hát yêu thích gồm:
  1. Cựu Hoa hậu Việt Nam Nguyễn Thị Huyền.
  2. Trần Thị Thu Hằng
  3. Nguyễn Hoàng
  4. Ngô Viết Quốc Phong
  5. Nguyễn Hồng Thái
  6. Trần Đình Thiên
  7. Đào Xuân Toàn
  8. Trịnh Khắc Triệu
  9. Phạm Ngọc Tuấn
10. Nguyễn Thị Kim Bính.   
11. Phạm Xuân Lục

Danh sách những người được thay thế:
1. Nguyễn Tuấn Anh
2. Nguyễn Tuấn Duyệt
3. Mai Thị Thu Hà
4. Nguyễn Thị Thu Hà
5. Trần Mỹ Hạnh
6. Nguyễn Quốc Hưng
7. Phạm Hoàng Nam
8. Đặng Sỹ Sảo
9. Phạm Thị Thu Than
10. Nguyễn Đăng Thành
11. Nguyễn Thị Thu

Lần đầu tiên đạo diễn hàng đầu của showbiz Việt Nam, Phạm Hoàng Nam "bước chân" vào Hội đồng Bình chọn Bài hát yêu thích. Sự nghiêm túc trong công việc của anh sẽ góp phần làm cho sân chơi âm nhạc sôi động, mang tính cộng đồng này thành công.

Như vậy, đạo diễn hàng đầu của giới showbiz Việt Nam – Phạm Hoàng Nam sẽ lần đầu tiên tham gia Hội đồng Bình chọn Bài hát yêu thích.  Anh là một đạo diễn rất nổi tiếng về phong cách làm việc nghiêm túc.

Hội đồng bình chọn Bài hát yêu thích có 100 người, hoạt động đủ các lĩnh vực: Chính trị, khoa học, nghệ thuật… cùng có chung tình yêu âm nhạc. Bài hát yêu thích được xem là một sân chơi được đánh giá là sôi động, hấp dẫn và mang tính cộng đồng cao.

Lê Ngọc Dương Cầm