MC Bước nhảy Hoàn vũ Yến Trang áp lực khi trở lại với vai trò vũ công

20/03/2014 08:15 TIỂU QUÂN
(GDVN) - Năm trước, Yến Trang từng chinh phục khán giả bởi hững điệu nhảy lôi cuốn và táo bạo. Trong liveshow Chung kết sắp tới, cô sẽ quay trở lại với vai trò vũ công.

Với vai trò MC chương trình Bước Nhảy Hoàn Vũ 2014, quán quân mùa thứ tư Yến Trang đã phối hợp rất tốt với MC Nguyên Khang để dẫn dắt chương trình xuyên suốt 9 liveshow vừa qua. 

Ở năm trước, Yến Trang từng chinh phục mọi người nhờ những điệu nhảy tự tin, lôi cuốn và táo bạo. 

Trong liveshow Chung kết sắp tới, cô sẽ quay trở lại với vai trò vũ công, tiếp tục cống hiến những bước nhảy điêu luyện, cuốn hút. 

Đồng hành cùng Yến Trang là đôi giày mũi cứng đã góp phần làm nên thành công của Nữ hoàng Dancesport 2013.

Yến Trang để lại dấu ấn trong Bước nhảy hoàn vũ 2013 với giày mũi cứng.

Ở đêm Chung kết Bước Nhảy Hoàn Vũ mùa trước, Yến Trang đã thực hiện những động tác nhịp nhàng, uyển chuyển của điệu Waltz trên đôi giày mũi cứng.

Đây là loại giày “làm khó” những vũ công “tay ngang”, vì chúng khiến cho các đầu ngón chân bị tê cứng và rất khó để thực hiện những động tác một cách hoàn hảo. Nhưng với quyết tâm và đam mê, Yến Trang đã thực hiện phần trình diễn của mình xuất sắc, được Ban giám khảo đánh giá cao về kỹ thuật lẫn khai thác nội tâm nhân vật. 

Có thể nói, đôi giày mũi cứng đã làm nên nét riêng và góp phần mang đến danh hiệu Quán quân Bước Nhảy Hoàn Vũ 2013 cho Yến Trang.

Đến với tiết mục dành cho khách mời ở đêm Chung kết sắp tới, Yến Trang cùng bạn nhảy Nicolay sẽ lựa chọn điệu Tango có tiết tấu nhanh, nhịp nhàng và Pasodoble mạnh mẽ.

Trong bối cảnh của một đoàn xiếc, Yến Trang sẽ hóa thân thành một cô gái có nội tâm giằng xé, sự giày vò,tranh đấu quyết liệt, lúc mềm yếu, khi dứt khoát trong cuộc tình tay ba ngang trái. 

Yến Trang sẽ trở lại sân khấu Bước nhảy hoàn vũ 2014 với đôi giày mũi cứng từng là thương hiệu mỗi khi người hâm mộ nhắc đến cô trong vai trò vũ công. 

Một lần nữa, Yến Trang sẽ cho khán giả thấy sự tài hoa, tinh tế của mình trong việc thể  hiện tâm lý nhân vật thông qua từng bước nhảy. Một “phụ kiện” đi cùng cô trong phần trình diễn lần này chính là đôi giày mũi cứng đã gắn liền với Yến Trang và trở thành thương hiệu mỗi khi người hâm mộ nhắc đến cô trong vai trò vũ công. 

Đây là tiết mục hứa hẹn sẽ mang lại nhiều điều bất ngờ, độc đáo và lôi cuốn trong đêm liveshow cuối cùng, khép lại chặng đường dài của Bước nhảy Hoàn vũ 2014.

Chia sẻ cảm xúc về phần trình diễn sắp tới, Yến Trang tâm sự: “Mặc dù là khách mời trong đêm Chung kết nhưng Yến Trang cũng cảm thấy rất hồi hộp và áp lực.

Áp lực vì sự kì vọng và mong đợi của khán giả dành cho Trang, xứng đáng với danh hiệu quán quân Bước Nhảy Hoàn Vũ mùa trước. Trang đang hết sức cố gắng, cùng bạn nhảy chăm chỉ luyện tập để có thể cống hiến cho khán giả màn trình diễn ấn tượng, đẹp mắt và đánh dấu sự trở lại trưởng thành, chuyên nghiệp hơn của Trang”. 

Nicolay cũng tỏ ra rất thích thú khi anh được trở thành bạn nhảy của người đẹp đa tài Yến Trang vì anh cũng đã theo dõi những bước nhảy tuyệt đẹp của cô ở mùa giải trước.

Bên cạnh phần biểu diễn đặc sắc của khách mời, ba thí sinh Ốc Thanh Vân, Thu Thủy, Ngân Khánh sẽ mang đến một “bữa tiệc dạ vũ” đầy màu sắc, sự đam mê, sự tranh tài nảy lửa cho trận chiến cuối cùng giành ngôi vị Quán quân. 

Khán giả sẽ được chứng kiến những màn biểu diễn đầy sáng tạo, độc đáo, những pha nhào lộn gay cấn và phần dự thi quyết liệt, kịch tính. 

Một số hình ảnh tập luyện của Yến Trang: 

TIỂU QUÂN