MC Tuấn Anh đưa bạn ngoại quốc đi lễ chùa

13/05/2013 14:25 T.N
(GDVN) - Trong dịp lễ khánh thành Tháp Bửu Đăng vừa qua, MC Tuấn Anh và ca sĩ Adam Jona đã tình cờ tới thăm và giao lưu cùng các phật tử tại đây.

Tuấn Anh là một MC và là một giọng ca được các Phật tử trong và ngoài nước rất yêu mến. Adam Jona là một nghệ sĩ đa năng Quốc tế, Adam có khả năng hát, diễn kịch nghệ và sân khấu tốt. Anh được khán giả khắp nơi trên thế giới biết tới đầu tiên với vai trò là Vũ công.

Adam và MC Tuấn Anh có điểm tương đồng là đặc biệt yêu mến giáo lý nhà Phật. Dạy con người hoàn thiện Chân - Thiện - Mỹ và Nhân sinh quan. MC Tuấn Anh đã đưa Adam đi tham quan nhiều chùa lớn của Thành phố Hồ Chí Minh lễ Phật.

Rất tình cờ khi đợt công tác ít ngày tại Việt Nam này Adam được dịp thể hiện khả năng hát tiếng Việt của mình trong chương trình Lễ khánh thành Tháp Bửu Đăng. Adam được hàng ngàn khán giả thưởng thức chương trình cổ vũ nhiệt tình với bài hát "Bà Mẹ quê" của Nhạc sĩ Phạm Duy.


Adam và Tuấn Anh được Sư thầy Thích Quảng Lạc giới thiệu Xá Lợi các kích cỡ, màu sắc trước ban Tam Bảo, có những viên Kim cương, đá quý của các Phật tử xin đặt cùng được trưng bày. Tháp Bửu Đăng cao 9 tầng, rất nguy nga và tráng lệ. Thời gian xây dựng và hoàn thiện là 1 năm tròn.

T.N