Mẹ Hà Anh bức xúc vì con gái bị vu oan

24/02/2012 11:58 Theo VNN
Không chỉ bênh con gái, mẹ của Hà Anh còn khẳng định bà phải xem lại nhân cách của nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường sau tất cả sự việc này.

Sau khi Hà Anh cho rằng Hoàng Thùy và Tuyết Lan thật sự không tham dự tham gia show diễn nằm trong khuôn khổ New York Fashion Show, dư luận bắt đầu hướng về cuộc tranh cãi giữa ban giám khảo mùa thứ nhất Hà Anh và ban giám khảo mùa thứ hai Đỗ Mạnh Cường.

Trong khi nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường "ưu ái" dành tặng cho siêu mẫu chân dài không ít từ ngữ nặng nề như "xấu xa", "ngu" thì Hà Anh một mực phớt lờ những lời nói trên. Thậm chí, khi biết nhà thiết kế thích mặc váy có những lời đe dọa cô trên báo chí, Hà Anh vẫn im lặng và muốn một sự giải quyết thật chuyên nghiệp.

Quỳnh Trang (giữa), người đưa format chương trình Next Top Model về Việt Nam.

Sau sự trở về của bà Quỳnh Trang - đại diện chương trình Vietnam's Next Top Model và công ty người mẫu BeU, công chúng lại tiếp tục bị cuốn vào vòng xoáy thông tin do phía ban tổ chức đưa ra. Ngoài việc khẳng định Tuyết Lan và Hoàng Thùy là những gương mặt sáng giá tại New York Fashion Show, bà Quỳnh Trang còn có động thái yêu cầu Hà Anh phải đưa ra những thông tin phản bác lại nếu có, đồng thời yêu cầu cô phải có hành động xin lỗi chính thức vì đang làm ảnh hưởng đến công ty của bà và cả chương trình. Không chỉ thế, bà còn khẳng định lý do khiến Hà Anh không được mời làm host trong mùa thứ hai vì cô làm việc thiếu công bằng, luôn cố tình "xử ép" Tuyết Lan. (Xem: Hà Anh: "Tôi không thèm chấp, không bao giờ xin lỗi...")


Bị nhiễu loạn thông tin, dư luận sẽ tự nhiên phân làm hai chiều riêng biệt. Người ủng hộ bà Trang nhiều, nhưng người tin tưởng Hà Anh cũng không ít. Nhiều người tự hỏi một người nằm trong ban tổ chức như bà Trang, lại thấy được sự thiếu công tâm của ban giám khảo, tại sao lại không lên tiếng ngay lúc đó mà phải chờ đợi đến thời điểm này, khi dư luận đang rất nhạy cảm.

Hà Anh gửi đi thông điệp cảnh cáo trên blog riêng

Sau sự việc này, Hà Anh viết lên facebook một đoạn có nội dung tạm dịch như sau: "Gửi chị Trang, Trang 'Lùn' như cách chúng tôi vẫn thường hay gọi chị. Lý do khiến tôi không đưa ra bất cứ một hồi đáp nào cho những lời nói của chị là vì tôi đang cố giữ cho mọi chuyện thật rõ ràng, rành mạch và chuyên nghiệp vì tôi thật sự quan tâm đến Huyền Trang. Chị có thể làm công việc của chị, làm trái sự thật, nói dối tất cả những gì chị muốn nhưng tôi nhắc lại đừng tiếp tục khiêu khích tôi hoặc làm những việc đại loại như thế. Nếu chị muốn chiến tranh, tôi sẽ cho chị chiến tranh. Chị sẽ thấy sự khác biệt, tôi không hề sợ chị và cả những lời nói dối của chị đâu".  (Xem: Hà Anh: "Tôi không thèm chấp, không bao giờ xin lỗi...")


Đọc xong những dòng đầy bực tức của Hà Anh, một số người bạn của cô khuyên siêu mẫu nên bình tĩnh và giải quyết sự việc một cách rõ ràng để đưa mọi chuyện ra ngoài ánh sáng. Đáp lại sự lo lắng này, Hà Anh cho biết: "Không có gì đâu mọi người, tôi bình tĩnh lắm, chỉ gửi đi một thông điệp cảnh báo thôi. Mình không thích gây chuyện nhưng cái gì cũng phải có giới hạn của nó. Nếu người ta không biết điểm dừng thì mình mới hành động".

Mẹ Hà Anh bức xúc dùm con gái

Có cùng suy nghĩ như con gái, mẹ của Hà Anh cũng tỏ ra không kém phần bức xúc: "Đã làm ban giám khảo thì phải bảo vệ kết quả tới cùng và hãy bảo vệ những người thấp cổ bé họng, nhân dân sẽ ủng hộ bạn. Bạn không ăn chặn giải thưởng của thí sinh chứ gì? Thế là được rồi. Đỗ Mạnh Cường mới là người đang muốn gây scandal để PR cho bản thân. Trước đây thì mình có thông cảm với anh ta về vụ "mẫu giống... mẫu" nhưng sau vụ này mình lại thấy đúng là phải xem lại nhân cách anh ta...".


Về phần Đỗ Mạnh Cường, anh dẫn chứng một bài báo có những lời thanh minh của bà Quỳnh Trang lên blog riêng và chú thích: "Thật là thú vị quá đi mà". Hiển nhiên, sau lời nói của anh có rất nhiều bạn bè ủng hộ nhưng đối với những phản hồi trái chiều, có phần bênh vực Hà Anh thì Đỗ Mạnh Cường lại có những phản ứng rất phần gay gắt.

Đến thời điểm này, khi New York Fashion Show đã kết thúc và ba cô gái Huyền Trang, Tuyết Lan và Hoàng Thùy đã trở về lại với những hoạt động thường nhật thì những tranh cãi liên quan đến sự việc này vẫn chưa muốn kết thúc. Về phía công chúng, dù đã nghe được thông tin hai chiều nhưng họ vẫn chưa biết đâu là sự thật, đâu chỉ là những lời bịa đặt.

Bầu chọn
Theo bạn phía Next Top Model có cần giải thích thêm về giải thưởng của Huyền Trang và quan điểm của Hà Anh là Huyền Trang bị bỏ rơi?

Bầu chọn
Bạn có cho rằng Hà Anh không công tâm ở Next Top Model năm 2010?

Bầu chọn
Bạn cho rằng Hà Anh có phải xin lỗi không?
Theo VNN