Minh Hằng "đối đầu" Văn Mai Hương, Uyên Linh

16/11/2011 16:00
BTC Giải thưởng Làn Sóng Xanh 2011 vừa công bố danh sách đề cử của giải thưởng Ca sỹ triển vọng.
Làn Sóng Xanh là một giải thưởng lớn trong giới hoạt động giải trí tại Việt Nam. Mặc dù không còn hưng thịnh như những năm cuối 90 đầu 2000 nhưng cho tới giờ, sự duy trì bền bỉ theo sát cùng với các hoạt động giải trí của nghành giải trí Việt Nam cùng sự đề cử từ chính những người đang hoạt động, đưa tin, theo dõi đã phần nào phản ánh đúng những kết quả của các ca sĩ, nghệ sĩ của giải thường này.

Một trong những giải thưởng được nhìn nhận là có dấu ấn lớn cho các ca sĩ trẻ là giải thưởng Ca sỹ triển vọng. Đây cũng là cái nôi ghi tên tuổi của khá nhiều ca sĩ đã và đang thành danh trên "đấu trường" Showbiz với nhiều thành công lớn nhỏ ở trong nước và quốc tế.
Bảng Nữ giải thưởng ca sĩ triển vọng Làn sóng xanh
Bên cạnh giải thưởng Ca sỹ được yêu thích nhất, thì giải thưởng Ca sỹ triển vọng không chỉ là sự khích lệ với những ca sĩ trẻ trên con đường sự nghiệp, mà còn là sự ghi nhận những nỗ lực trong suốt 1 năm hoạt động của những ca sĩ trẻ, vốn còn khá bỡ ngỡ khi mới bước đầu thâm nhập làng giải trí, nhưng đã tạo được cho khán giả những ấn tượng tốt đẹp thông qua các chương trình đã tham gia, các sản phẩm âm nhạc ...

Năm nay, Bảng ca sỹ nữ là sự có mặt của 5 ca sĩ: Uyên Linh, Văn Mai Hương, Minh Hằng, Khởi My và Đông Nhi. Cuộc "cạnh tranh" giữa những gương mặt này có lẽ sẽ hồi hộp tới phút chót vì sức ảnh hưởng của Uyên Linh và Văn Mai Hương là không thể phủ nhận khi tên tuổi của 2 ca sĩ này thường được biểu diễn trong các chương trình lớn ngay từ khi bước chân ra khỏi Vietnam Idol, không phải tự tạo lập uy tín cá nhân như nhiều ca sĩ trẻ khác.

Tuy nhiên, 3 gương mặt còn lại là Minh Hằng, Khởi My, Đông Nhi lại có những lợi thế riêng. Minh Hằng là đại diện của khá nhiều thương hiệu dành cho giới trẻ, độ phủ của Minh Hằng và sức ảnh hưởng của cô nằm ở hình ảnh rất thân thiện, nhu mì, ít vết đen trong quá trình hoạt động chuyên môn. Tuy có những lùm xùm về trang phục biểu diễn, dự án của một thương hiệu dành cho teen cùng MV Sắc môi em hồng như là một phương án hoá giải nhiều dư luận xấu và làm chìm ngay scandal này.

Đông Nhi từ lâu đã là một trong những tên tuổi ca sĩ trẻ nổi tiếng TP HCM có sức hút riêng, gồm Ngô Kiến Huy, Noo Phước Thịnh, Bảo Thy. Hình ảnh của Đông Nhi không chỉ phổ biến ở TP HCM, mà các bài hát, sự xuất hiện của Đông Nhi trong các chương trình biểu diễn tại những khu vực khác, thậm chí rất xa như ở Hà Nội đều đón nhận rất đông khán giả trẻ.

Khởi My là một MC duyên dáng và thông minh. Sự nhí nhảnh và linh hoạt của cô trên kênh truyền dành cho giới trẻ cùng giải nhất Tiếng ca học đường đã có được chứng tỏ Khởi My là một ca sĩ có thực lực khi bước ra khỏi cuộc thi dù chỉ mới hơn 1 năm. Khởi My cũng vừa mới phát hành CD riêng của mình trong thời gian vừa qua.

Theo 2Sao